นิโคล รับ ละครบ่วงรักสลักแค้น เลิฟซีนแรงสุดในชีวิต!!

          ทิ้งความหวานใสต้องมาเล่นเลิฟซีนใน ละครบ่วงรักสลักแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี คุณแม่หน้าเด็ก นิโคล เทริโอ ถึงขั้นเครียดหนัก เพราะครั้งนี้ถือว่าแรงสุดในชีวิตแล้ว

          นิโคล ในละคร บ่วงรักสลักแค้น กี้รับบทเป็น ดาวราย  มีนิสัยชอบพูดมาก ออกแนวร้ายเปิดเผย เป็นคู่ปรับกับ มาลัย(นุสบา) ชอบ ปกป้อง(อั๋น) เหมือนกัน และอยากแย่งชิงปกป้องมาจากมาลา เกลียดมาลาเพราะสวยแข่งกับตนเอง(หัวเราะ) สุดท้ายเราก็ได้แต่งงานกับปกป้องจริงๆ เพราะทำของใส่เล่นของให้ปกป้องหันมาสนใจ

 

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

            เรื่องนี้เลิฟซีนเยอะมาก ยอมรับเลยค่ะว่าละครเรื่องนี้แรงสุดในชีวิตของการเป็นนักแสดงของกี้เลย  ตอนที่ก่อนจะรับเล่นทางช่อง 8 เขาก็ส่งบทมาให้อ่าน  มันเข้มข้นจริงๆ เราอ่านแล้วเราอยากเล่น แต่ก็ไม่คิดว่าตอนถ่ายมันจะแรงขนาดนี้(หัวเราะ)  แต่เมื่อเรารับมาแล้ว  เราก็ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุดทำให้คนดูเชื่อว่าเราเป็นตัวละครนั้นจริงๆ  แต่เราก็เบาใจไปได้ระดับนึงเพราะคนที่เล่นเลิฟซีนกับเราเป็นอั๋นโอลิเวอร์เราก็สนิทกันอยู่แล้ว  เวลาถ่ายเขาก็จะคอยบอกเทคนิคเรา แต่ทุกอย่างเล่นจริงหมด ไม่มีมุมกล้องเลย จูบจริง ไซร้จริงทุกอย่าง ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกันเขินอายมันเลยไม่มี  

 

 

         ขอฝากละคร บ่วงรักสลักแค้น ไว้ด้วย  เรื่องนี้นักแสดงเยอะ ความเข้มข้นก็เยอะ  ถ้าพลาดตอนใดตอนหนึ่งอาจจะจับต้นชนปลายไม่ถูก  เพราะฉะนั้นต้องดูทุกตอน(หัวเราะ) ออกอากาศทุกวันพุธ-ศุกร์  เวลา 09.00/19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ค่ะ

 

 

 

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

 

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

นิโคล ละคร บ่วงรักสลักแค้น