นิโคล ทำเสียวจุกหวิดโผล่กลางกอง เลิฟซีน อั๋น เร้าร้อน บ่วงรักสลักแค้น

         กลายเป็นจุดขายของละครเรื่อง บ่วงรักสลักแค้น ของสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ไปซะแล้วกับฉากเลิฟซีนอันเร้าร้อน ยิ่งถ้าเป็นคู่ของ นิโคล เทริโอ กับ อั๋น โอลิเวอร์ ด้วยแล้ว ความแซ่บไม่ต้องพูดถึง เล่นจริง จูบจริง โดยเฉพาะฉากที่ ดาวราย(นิโคล) แอบใส่ยาเสน่ห์ในแก้วเครื่องดื่มจนเกือบหมดขวดให้ ปกป้อง(อั๋น) กินหลังจากใส่ยาแล้วดาวรายก็หันกลับมาพร้อมกับแก้วเครื่องดื่มส่งให้ปกป้อง จากนั้นปกป้องดื่มจนหมด แล้วเกิดอาการรู้สึกมึนๆ  มองดาวรายด้วยสายตาเคลิบเคลิ้ม  ปกป้องค่อยๆก้มลงจูบซุกไซ้คอของดาวราย ทั้งสองทิ้งตัวลงบนเตียงด้วยกันทั้งคู่

 

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

 

          เบื้องหลังฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านคุ้งน้ำรีสอร์ท ซึ่งถูกเซตเป็นสถานที่รังรักของทั้งสอง  บรรยากาศภายในห้องสลัวๆ โรแมนติก เหมาะถ่ายฉากเลิฟซีนเป็นที่สุด เมื่อเซตสถานที่พร้อม ผู้กำกับเอ๋ กษมา ให้ทั้งสองไปเปลี่ยนชุดเป็นผ้าขนหนูผืนเดียวอั๋นรีบบอกว่าขอใส่เสื้อกล้ามได้ไหม ช่วงนี้พุงพลุ้ยมาก แต่ผู้กำกับไม่ยอม มันไม่ดูหื่น ยังไงก็ต้องถอดให้แขม่วพุงไปล่ะกันเมื่อเปลี่ยนชุดเสร็จก็ถึงเวลาซ้อม ผู้กำกับไม่ต้องซ้อมอะไรกับคู่นี้มาก เพราะทั้งสองรู้คิวกันเป๊ะ แถมส่งอารมณ์ให้กันดีซะด้วย

 

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

         ก็ถ่ายจริงกันเลยเริ่มจากนิโคลอยู่ในชุดผ้าขนหนูเผยผิวอันขาวโอโม่  ค่อยๆเทยาเสน่ห์ลงแก้ว นิโคลยื่นแก้วให้อั๋น อั๋นดื่มจนหมด มองหน้านิโคลด้วยสายตาอยากจะกลืนกิน อั๋นผลักนิโคลลงเตียง ทั้งจูบ ทั้งไซร้ อารมณ์ความมันส์กำลังได้ที่แต่ก็ต้องคัท เพราะผ้าขนหนูของนิโคลนั้นเลื่อนลงต่ำจนจุกเกือบโผล่ ทีมงานเลยต้องเซฟกันใหม่ ตรวจความเรียบร้อยให้ถี่ถ้วนอีกครั้ง แล้วกับมาถ่ายใหม่อั๋นค่อยๆจูบนิโคลอย่างหลงเสน่ห์ นิโคลยิ้มแผนสำเร็จอั๋นตกเป็นของตนเรียกว่ากว่าจะถ่ายฉากนี้จนพอใจผู้กำกับ เล่นเอาทั้งคู่ปากเบิน ไปตามๆ กัน ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 22 กรกฏาคม  เวลา 09.00/21.15 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 

 

 

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

 

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

ละคร บ่วงรักสลักแค้น