แบงค์ สุดทน!!เปิดศึกวางมวยรัวหมัด เอี๊ยง กันไม่ยั้ง

         นอกจากเปิดศึกซัดกันนัวในเรื่องของเล่นเลิฟซีนแบบจูบกระจายแล้วในละครเรื่อง บ่วงรักสลักแค้น สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ยังคงเข้มข้นเรื่องของของบู๊เหมือนกัน โดยเฉพาะการเปิดศึกหน้านางของหนุ่ม เอี๊ยง สิทธา  ที่ทำให้นางเอก จูน ชลฤดี ต้องเสียใจ คนเป็นพี่ชายอย่างหนุ่ม แบงค์ อธิกิตติ์  เลยจัดการสั่งสอนน้องตัวเองเพื่อเรียกสติกลับมาเรียกว่าเบื้องหลังเละพอสมควร 

 

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

 

        สำหรับฉากนี้เป็นฉากที่ ชลกร(แบงค์) รู้เรื่องที่ชยพล(เอี๊ยง)ไปข่มขืน ปานดาว(จูน) ชลกรเลยลากตัวชยพลออกมา ชลกรเหวี่ยงหมัดใส่หน้าชยพลเต็มแรง จนชยพลเซล้มลง ชยพลรู้สึกงงทำไมชลกรมาต่อยตน  พยายามลุกขึ้น แต่ชลกรก็เข้ามาต่อยซ้ำ จนทรุดลงไปอีก  ชลกรต่อยชยพลจนตกน้ำแล้วตามไปซ้ำในสระว่ายน้ำ  กดหัวชยพลเพื่อเรียกสติกลับมา 

 

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

 

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ยกกองถ่ายทำกันที่หมู่บ้านปัญญารามอินทรา เนื่องด้วยฉากนี้ถ่ายทำกันยาวนาน  ผู้กำกับเอ๋-กษมา เลยให้แบงค์ เอี๊ยง ทำสมาธิให้พร้อมกันซะก่อน  เพราะบทยิ่งยาวอยู่ด้วย  เมื่อพร้อมก็ให้ทั้งสองมาซ้อมเรื่องคิวบู๊เพราะไม่อยากให้เกิดการผิดพลาดเกิดขึ้นและยิ่งจะต้องมีตอนตกน้ำด้วย ถ้าเสื้อผ้าเปียกแล้วเริ่มถ่ายใหม่อีกครั้งไม่ได้ เพราะฉะนั้นจะถ่ายจริงก็ต่อเมื่อทั้งสองพร้อม ช่วงซ้อมแบงค์ เอี๊ยงเลยตั้งใจกันเป็นพิเศษ  สองหนุ่มนัดแนะคิว เพื่อที่จะได้ไม่พลาด  พร้อมเทคนิคต่างๆจากผู้กำกับด้วย 

 

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

 

 

เมื่อซ้อมกันจนเป๊ะ ก็ลงมือถ่ายจริงกันเลยเริ่มต้นด้วย แบงค์ลากเอี๊ยงมาที่สระว่ายน้ำ แบงค์ไม่รอช้าชกใส่หน้าเอี๊ยงเต็มแรง เอี๊ยงเซถลา แบงค์วิ่งเข้าไปรัวหมัดใส่เอี๊ยงแบบไม่ยั้ง เพียงแค่เริ่มก็ทำเอาทั้งสองคนเกิดอาการหอบซะแล้ว แต่ผู้กำกับอยากให้อารมณ์ทั้งสองคนพุ่งขึ้นอีก เลยบอกให้แบงค์โมโหหนักกว่าเดิม พร้อมเหวี่ยงหมัดเฮือกใหญ่อีกครั้งจนทำให้เอี๊ยงตกน้ำ  ผู้กำกับสั่งคัท เพื่อจะเปลี่ยนมุมกล้องเพราะอยากให้ได้มุมสวยๆ  

 

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

ละคร บ่วงรักสลักแค้น

         แต่ในระหว่างนั้นแบงค์ดันพุ่งหลาวทิ้งตัวลงน้ำ  ทำเอาทีมงานฮากันกระจาย  แบงค์บอกว่าผมมันส์ไปหน่อย  เลยไม่ได้ฟังผู้กำกับสั่งคัทเลย  แต่ไหนๆก็เปียกน้ำแล้ว  ถ่ายต่อในน้ำเลยล่ะกันแบงค์ก็ซัดเอี๊ยงต่อจนเละ  ทั้งกดน้ำทั้งต่อย  เล่นเอาเอี๊ยงน่วมไปทั้งตัว เรียกว่ากว่าจะถ่ายเสร็จก็ทำเอาทั้งสองคนหอบเรียกหายาดมกันเป็นการด่วน ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพุธ 24 สิงหาคม 2559  เวลา 09.00/19.50 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


ละคร บ่วงรักสลักแค้น

ละคร บ่วงรักสลักแค้น