แบงค์ ใจระทวย!! แนน อวดหุ่นเซ็กซี่ เลิฟซีนหวาน...มุ้งมิ้งกลางทะเล

        เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถือว่ามีความหวานไม่แพ้คู่อื่นๆในละครเรื่อง บ่วงรักสลักแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สำหรับ แบงค์ อธิกิตติ์  และ แนน กฤตพร ที่แฟนๆลุ้นกันมาตลอดทั้งเรื่องอยากให้จบลงด้วยความสวยงาม และวันนี้ก็มีฉากความหวานของสองคนนี้มาให้ได้ชมกัน 

ฉากนี้เป็นฉากที่ ชลกร(แบงค์) กับ ปานวาด(แนน) กำลังเล่นน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนานสองคนวักน้ำสาดใส่กันไปมา จนน้ำกระเด็นเข้าตาปานวาดชลกรรีบเข้าไปดู ปานวาดได้ทีแกล้งชลกร ชลกรแกล้งกลับโดยกอดปานวาดไว้แน่น สองคนสบตากัน ชลกรค่อยๆก้มหน้าลงจะจูบปานวาด ปากของทั้งสองใกล้กัน แต่แล้วเสียงโทรศัพท์มือถือของชลกรก็ดังขึ้นทั้งชลกรและปานวาดต่างชะงัก

 

ละครบ่วงรักสลักแค้น

ละครบ่วงรักสลักแค้น

 

           เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ได้ยกกองกันไปถ่ายทำกันที่หาดส่วนตัววังแก้ว รีสอร์ท จ.ระยอง  แบงค์และแนน มาในชุดเสื้อกล้ามสุดชิว โดยเฉพาะแนนนั้นขอแอบเซ็กซี่ด้วยใส่เป็นเสื้อทูพีชข้างในแล้วใส่เสื้อสีขาวทับแต่พอโดนน้ำทะเลก็เผยให้เห็นหุ่นเซ็กซี่ พอแดดร่มผู้กำกับเอ๋-กษมา เรียกทั้งสองลงหาดกันเลย เนื่องด้วยฉากนี้บทพูดค่อนข้างน้อย  ผู้กำกับเลยให้ทั้งสองคนเน้นเรื่องของแอ็คติ้งกันให้คล่อง โดยเฉพาะเรื่องของความสวีทหวานจะต้องเล่นออกมาให้คนดูเชื่อว่าสองคนรักกันสุดๆ ที่สำคัญฉากนี้ค่อนข้างถึงเนื้อถึงตัวดังนั้นก่อนถ่ายแบงค์เลยขอโทษแนนก่อน ส่วนแนนก็บอกแบงค์เต็มที่ไปเลยพี่ เพื่อการแสดงจะได้ไม่ต้องเทคบ่อยด้วย แค่ระหว่างซ้อมฉากทั้งคู่ก็เกือบจะจูบกันแล้ว จนผู้กำกับต้องสั่งเบรคว่าขอให้เล่นประมาณไหนแค่ไหน 

 

ละครบ่วงรักสลักแค้น

ละครบ่วงรักสลักแค้น

   เมื่อซ้อมกันจนเข้าใจกันแล้วก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย แบงค์ และแนนลงไปเล่นน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนาน  แนนแกล้งแบงค์วักน้ำใส่  แบงค์แกล้งกลับ  น้ำทะเลเลยกระเด็นเข้าตาแนน แบงค์เป็นห่วงรีบเข้าไปดูทั้งสองจ้องตากัน แต่แล้วแนนได้ทีเลยจับแบงค์กดน้ำ แบงค์ไม่ยอมกอดรัด แนนพยายามดิ้นแต่ก็ดิ้นไม่หลุด ทั้งสองคนจ้องตากันหวานซึ้ง แบงค์ก็ก้มลงไปจูบ แต่แนนหลุดขำออกมาเลยทำให้ต้องถ่ายใหม่  แนนบอกว่าเห็นพี่แบงค์อมยิ้มเลยหลุดขำออกมา จากนั้นมาถ่ายใหม่ แบงค์โน้มตัวเข้าหาแนน ปากทั้งสองเกือบจะจูบกัน แถมบรรยากาศในกองก็ส่งเสียงเชียร์ให้จูบเพื่อให้ภาพที่ออกมาดูหวาน ซึ่งภาพที่ออกมาจะมีความหวานซึ้งขนาดไหน

       ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน  2559 เวลา 09.00/19.50 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 

 

 

ละครบ่วงรักสลักแค้น

ละครบ่วงรักสลักแค้น

 

ละครบ่วงรักสลักแค้น

ละครบ่วงรักสลักแค้น

 

 

ละครบ่วงรักสลักแค้น

ละครบ่วงรักสลักแค้น