ดิว อริสรา ฉีกบทนางร้ายไฮโซ จัดเต็ม บทผีสุดสยองเจอหนอนจริงโรยหน้า

หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอนรักฝังหุ่น จัดเต็ม ดิว อริสรา  ทิ้งบทนางร้ายไฮโซ รับบทสุดสยองผีสาว ที่มาปะทะบทบาทกับก๊วนเพื่อน พลอย หอวัง และ โอ อนุชิต จะหลอก จะหลอน กันได้ถึงพริกถึงขิงขนาดไหนต้องติดตามกันออกอากาศเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 21.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

 

หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอนรักฝังหุ่น

หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอนรักฝังหุ่น

 

         เมื่อก๊วนเพื่อนซี้มารวมตัว ปะทะบทบาทกัน ความสนุกและหลอนจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง "สำหรับดิว ก็เป็นครั้งแรกที่ฉีกบทบาทมารับบทเป็นผี แต่งหน้าเอฟเฟ็ค แล้วที่สำคัญมีการใช้หนอนจริงมาโรยบนหน้าตอนเข้าฉากด้วย เป็นคนอื่นอาจจะกรี้ดไปแล้ว แต่ดิวยังรับได้ เพราะเราไม่กลัวหนอน

หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอนรักฝังหุ่น

หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอนรักฝังหุ่น


             พอถ่ายออกมามันสมจริงมากเหมือนศพที่เน่าใบหน้ามีแต่หนอน ดิวรับบทเป็นจูนเพื่อนรักกับภีม คือ พลอยเราเป็นคนใจเย็น รักและห่วงเพื่อนมาก แล้วก็ทำธุรกิจกับเพื่อน จนเกิดเรื่องราวที่มาทำให้เราพบจุดจบอย่างน่าสงสารด้วยความรักเพื่อน เรื่องราวไม่ได้จบเพียงเท่านั้น เรายังวนเวียนมาสร้างความหลอนให้กับเพื่อนและแฟนซึ่งก็คือพี่โอนั้นเอง แต่ละฉากดิวบอกได้เลยว่าต้องติดตามเพราะมันแฝงความสยองแบบพีคสุดขั่วไว้ อย่างที่ทุกคนจะคาดเดาไม่ออกเลย"

 

  ติดตามชมความสยองระดับพีคได้ใน หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอน รักฝังหุ่น นำแสดงโดย โอ อนุชิต,พลอย หอวัง และ ดิว อริสรา วันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้  เวลา 21.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 อยากให้ติดตามชมกันนะครับ ไปหลอนและขนลุกไปกับเราหลอนเดอะซีรี่ส์  และขอเตือนว่า "อย่าดูคนเดียว"


 

หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอนรักฝังหุ่น

หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอนรักฝังหุ่น