แอริน หน้าเหวอ!! เจอ อ้น ขโมยจูบใน ละครเงาอโศก

           เป็นคู่กัดกันมาตั้งแต่ต้นเรื่อง  ระหว่าง อ้น กรกฏ กับสาว แอริน ยุกตะทัต ในละครเงาอโศก แต่มาสัปดาห์นี้เห็นทีคู่กัดจะยกระดับเป็นคู่รักซะแล้ว  เลยมีฉากหวานๆ มาเรียกน้ำย่อยให้ได้ดูกัน เป็นฉากที่ นุชา(อ้น กรกฏ) ขอมานอนที่บ้าน วิภาวรรณ(แอริน) เพราะกลัว คุณหญิงทับทิม(ต่อง สาวิตรี) กับ มนไท(ฌอห์ณ  จินดาโชติ)  เล่นงานตัวเองที่พา ปี่(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) หนีออกจากบ้าน 

>> อ่านเรื่องย่อละครเงาอโศก<< 

           

ละครเงาอโศก

ละครเงาอโศก

 

ฉากนี้ ผู้กำกับหวอ วรวิทย์  ยกกองมาถ่ายทำที่บ้าน ย่านบางคูวัด  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับก็เรียก อ้น-แอริน มาติวเข้มคิวหวานทันที จนเห็นทั้งคู่เล่นได้น่ารักคล่องคิวแล้ว ก็สั่งลุยถ่ายจริง เริ่มที่ อ้นแอบย่องเข้ามาบ้านแอริน เพื่อมาขอนอนด้วย เพราะรู้ว่าฌอห์ณกำลังรอเล่นงานตนอยู่ เรื่องที่พาเอสเธอร์หนีออกจากบ้าน แอรินได้ฟังรู้เหตุผลก็เลยยอม เพราะเธอเองก็มีส่วนรู้เห็นเรื่องนี้ด้วย

 

ละครเงาอโศก

ละครเงาอโศก

 

          ทันทีที่แอรินอนุญาตด้วยความดีใจรีบวิ่งขึ้นบันไดจะไปห้องข้างบน ทำเอาแอรินตกใจรีบบอกให้หยุด และให้อ้นนอนข้างล่าง แต่อ้นไม่ฟังเพราะกลัวยุงกัด แอรินเลยยั๊วะจัดเข้าไปลากแขนอ้นให้ลงมาแต่กลายเป็นว่าตัวเองกลับไปอยู่ในอ้อมกอดของอ้นแบบไม่รู้ตัว เลยพยายามจะดิ้นหนี อ้นเห็นอาการเลยแอบขำ แอรินรู้ว่าอ้นกำลังแกล้งเลยจะหันมาต่อว่า  แต่ก็ช้าไปเสียแล้วเพราะอ้นกลับรวบตัวเข้ากอดไว้แน่น  จนแอรินตกใจหยุดนิ่งไปชั่วขณะ อ้นที่แอบชอบแอรินอยู่แล้วก็เกิดห้ามใจไม่อยู่ค่อยๆ ก้มลงจะจูบ แต่แอรินตั้งสติได้ก่อนเลยง้างมือตบหน้าอ้นฉาดใหญ่ ก่อนจะรีบวิ่งขึ้นข้างบน ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพจนเต็มอิ่ม ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฏว่าผ่านฉลุย ทำเอาทีมงานชมทั้งคู่ทันที ว่าเป็นคู่กัดที่เหมาะสมกันจริงๆ

           ตามชมฉากหวานๆ ของ คู่กัดระหว่าง อ้น-แอริน ฉากนี้ได้ใน ละคร เงาอโศก คืนวันพฤหัสบดีที่  13  ตุลาคมนี้  20.30 น. ช่องวัน 31


 

ละครเงาอโศก

ละครเงาอโศก

 

ละครเงาอโศก

ละครเงาอโศก

 

ละครเงาอโศก

ละครเงาอโศก

 

ละครเงาอโศก

ละครเงาอโศก

 

ละครเงาอโศก

ละครเงาอโศก

 

ละครเงาอโศก

ละครเงาอโศก