หลุยส์ ออกปากชม พรีม น่ารักสดใสฟุ้ง ละคร พ่อครัวหัวป่าก์ รสชาติจัดจ้านเหมือนยำรวมมิตร

    กลายเป็นคู่จิ้นคู่ฮอตไปแล้ว สำหรับพระนางเคมีลงล็อก หลุยส์ สก็อตต์ และนางเอกวัยใส พรีม รณิดา หลังจากที่  ละครพ่อครัวหัวป่าก์ ออนแอร์มาถึงอาทิตย์สุดท้ายแล้ว ตอนนี้ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนก็ได้ยินแต่แฟนละครพูดถึงคู่พระนางคู่นี้ตลอด เรียกว่ากระแสดีกระแสโดนมากๆ ซึ่งงานนี้ต้องยกนิ้วให้กับฝีมือของนักแสดง และผู้กำกับฯ โดยเฉพาะนางเอกสาว พรีม รณิดา ที่ได้ยินมาว่าเรื่องนี้เต็มที่มากๆ ถึงขนาดพระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก็อตต์ ออกปากชมกันเลยทีเดียว

ละครพ่อครัวหัวป่าก์
ละครพ่อครัวหัวป่าก์

     "น้องพรีมเป็นคนที่สนุกเฮฮามากครับ เค้าเป็นคนอารมณ์ดีตลอด เป็นเด็กวัยรุ่นที่สดใส ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดี ผมว่ามันเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับเยาวชนรุ่นต่อๆ ไปครับ ถามว่ามีแนะนำอะไรน้องมั้ยเหรอ ก็ไม่นะครับ แนะนำเยอะจะทำให้น้องเครียดครับ ผมว่าเค้าสดใสอย่างที่เค้าเป็นอยู่นี่มันคือดีแล้ว แล้วก็การที่ว่าเราโตขึ้น เราเป็นผู้ใหญ่เรามีอะไรที่จะแนะนำเนี่ย ส่วนมากมันจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องปัญหา หรืออะไรบกพร่อง ปรึกษากัน จะเป็นที่ปรึกษาก็ต่อเมื่อที่น้องเค้ามาถาม เค้ามีปัญหา ค่อยถามดีกว่า ไม่ใช่ไปแนะนำเค้าไปก่อน กลายเป็นจะทำให้เค้าหม่นหมองไปซะมากกว่า"

     พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี หลุยส์ สก็อตต์ ยังเผยอีกว่า ถ้าเปรียบละคร พ่อครัวหัวป่าก์ เหมือนอาหารคงอร่อยซี๊ดซ๊าดเหมือนเมนูยำรวมมิตร ผมว่าอาหารที่เหมาะกับละครเรื่องนี้ที่สุดก็คือยำรวมมิตรละกันครับ เพราะว่ามันแซ่บ และมันมั่วตั้วพร้อมกัน แต่ไม่ใช่ว่ามั่วตั้วไม่ตามบทกันนะ คือมันก็มีบทของมันอยู่แล้วแต่มั่วตั้วในเรื่องของมุข และของอะไรหลายๆอย่างที่มันผสมกัน มันเป็นยำครับ และแซ่บ และเราไม่ต้องไปคิดอะไรมากกับมัน เรียกว่าครบรสเลยครับ และยังไงผมก็ขอฝากละครเรื่องนี้ ด้วยนะครับ ละครที่เบาสมอง สบายๆ ดูได้ทุกคน ดูไปเลยครับ ดูตามมุขของเราไป ผมว่ามันจะทำให้เรามีความสุขมากขึ้นแน่นอนครับ"

    ฝากติดตาม หลุยส์-พรีม คู่จิ้นคู่ใหม่ และติดตามชม ละคร พ่อครัวหัวป่าก์ โค้งสุดท้ายกันในคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และ วันเสาร์ - อาทิตย์นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3

ละคร  พ่อครัวหัวป่าก์
ละคร พ่อครัวหัวป่าก์

 

ละคร  พ่อครัวหัวป่าก์
ละคร พ่อครัวหัวป่าก์

 

ละคร  พ่อครัวหัวป่าก์
ละคร พ่อครัวหัวป่าก์

 

ละคร  พ่อครัวหัวป่าก์
ละคร พ่อครัวหัวป่าก์

 

ละคร  พ่อครัวหัวป่าก์
ละคร พ่อครัวหัวป่าก์