ญาญ่า  ประทับใจ บทดราม่ารสจัด เล่น คลื่นชีวิต สุดปัง แซ่บทะลุจอ

    แค่เปิดมาตอนแรกก็ทำเอาแฟนละครติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง กับละครครบรสอย่าง คลื่นชีวิต ที่ได้นางเอกสาวมากความสามารถอย่าง ญาญ่า อุรัสยา สลัดลุคแบ๊ว มาเสริฟความดราม่าให้คุณผู้ชมได้ติดตามกันแบบไม่ละสายตา เรียกได้ว่าทุกฉากของเธอนั้น มีความเข้มข้นกันแบบฉากต่อฉาก ที่แฟนละครไม่ควรพลาด เรื่องราวจะเป็นอย่างไร นางเอกสาว ญาญ่า เล่าว่า


    "เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งนะคะ ที่บทละครของตัวจีราวัจน์ มีความเข้มข้นมากๆ มีประสบการณ์ชีวิตมากมายคะกับเรื่องราวที่ผ่านมา มันทำให้เขาเป็นคนที่กร้านต่อโลกมากๆ เพราะฉะนั้นเขาจะมองมุมมองที่เขาโตแล้ว ซึ่งเป็นคนที่ไม่เคยกลัวใครและก็ไม่ยอมใครเลยคะแถมดราม่าหนักมากด้วยคะ ก็ท้าทายดี หนูว่าหนุโชคดีได้มาเล่นเรื่องนี้ตอนนี้ เพราะเราจะได้ประสบการณ์ชีวิตมากขึ้นสามารถมองโลกหลายมุมมากกว่าเดิมถ้าเทียบกับเมื่อก่อน ก็ตื่นเต้นค่ะ มีความร้อนแรงมากเชือดเฉือนมากๆทุกคำพูด ส่วนมากที่หนูได้รับบทจะเป็นบทแก่นๆหลายเรื่องก็มีตอบโต้ แต่ว่าครั้งนี้คือใครมาหาเรื่องเรา เราต้องตอบโต้กลับไปอย่างแรงใครด่ามาเราด่ากลับแรงกว่า เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่พลิกคาแรคเตอร์แบบร้ายค่ะ รับรองสนุกสนานแน่นอนคะ"

    เรียกได้ว่าเป็นละครสุดปังของนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา อีกเรื่องหนึ่งกับ คลื่นชีวิต ที่เธอนั้นมาโชว์ความเข้มข้น ครบรส พร้อมเสริฟให้คุณผู้ชมต้องติดตามและห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว สามารถติดตามชมได้ทุกวัน จันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3และช่อง33

ญาญ่า อุรัสยา ละคร คลื่นชีวิต
ญาญ่า อุรัสยา ละคร คลื่นชีวิต

 

ญาญ่า อุรัสยา ละคร คลื่นชีวิต
ญาญ่า อุรัสยา ละคร คลื่นชีวิต

 

ญาญ่า อุรัสยา ละคร คลื่นชีวิต
ญาญ่า อุรัสยา ละคร คลื่นชีวิต