บี แม่เลี้ยงจอมแอ๊บปะทะฝีมือเด็ด เล่น บ่วงหงส์ เฉือนอารมณ์เดือด

    เรียกได้ว่าเป็นละครเข้มข้นอีกเรื่องหนึ่งที่ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผู้กำกับมือทอง ที่ได้นำมารีเมคอย่าง บ่วงหงส์ ซึ่งคราวนี้ ได้คว้าเอานักแสดงนางร้ายแอ๊บแบ๊วอย่าง บี น้ำทิพย์ มาประชันฝีมือเดือดกับนางเอกสาวอย่าง คิมเบอร์ลี่ และนักแสดงมากฝีมือท่านอื่นๆอีกมากมาย แต่อย่างไรแล้ว บี น้ำทิพย์ ก็ไม่ทำให้แฟนละคร ผิดหวัง เพราะ ทุ่มสุดตัวกับละครเรื่องนี้ จะเป็นอย่างไรนั้น บี น้ำทิพย์ เล่าว่า

    "ตอนแรกเลยนะคะ ที่ป้าแจ๋วติดต่อมาคือ บีเองไม่ได้อ่านบทด้วยซ้ำ ตัดสินใจรับเล่นเลยคะ เพราะเราอยากร่วมงานกับป้าแจ๋วอยู่แล้วคะ คาแรคเตอร์ในเรื่องนี้ บี เล่นเป็นมาธวี เป็นแม่เลี้ยงแอ๊บแบ๊วของ พิมพ์ลภัส(คิมเบอร์ลี่) เล่นเป็นนางแบบมาก่อน แล้วก็มาชอบกับพ่อของคิม แต่หลังจากเหตุการณ์ที่ทางบ้านล้มละลาย ก็มีเรื่องต้องให้แยกตัวออกมาคะ บี ว่าไม่ง่ายเลยน่ะต้องมีซีนอารมณ์เยอะพอสมควร มีปะทะฝีมือ ฝีปากกันสุดฤทธิ์ ต่างคน ต่างไม่ยอมกันเลย เปิดมาฉากแรกๆเราก็จะตบกันแล้วค่ะ คือต้องดูตั้งแต่ตอนแรกเลยนะคะ แล้วคุณจะรู้ว่าเราแซ่บแค่ไหน(หัวเราะ) ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ปากแดงทั้งเรื่องเลยคะ เรียกได้ว่าแซ่บถึงใจแฟนๆละครแน่นอนคะ อย่าลืมติดตามกันนะคะ "

     เห็นความตั้งใจ ของ นางร้ายหุ่นเซียะอย่าง บี  น้ำทิพย์  กันไปแล้วแฟนๆละครแม่บี ก็ห้ามพลาดติดตาม บ่วงหงส์ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33
 

คิมเบอร์ลี่ - บี น้ำทิพย์ ละคร บ่วงหงส์
คิมเบอร์ลี่ - บี น้ำทิพย์ ละคร บ่วงหงส์

 

บี น้ำทิพย์ ละคร บ่วงหงส์
บี น้ำทิพย์ ละคร บ่วงหงส์

 

บี น้ำทิพย์ ละคร บ่วงหงส์
บี น้ำทิพย์ ละคร บ่วงหงส์