บอสใหญ่ ตุ๊กตา จิตรลดา ขอบคุณแฟนละคร ปลื้มกระแสตอนจบ ละครเพลิงพระนาง ดีเกินคาด

    ลาจอกันไปแล้วสำหรับละครฟอร์มยักษ์เรื่อง เพลิงพระนาง ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ออกอากาศทางช่อง 7 ซึ่งงานนี้ ผู้จัดตุ๊กตา-จิตรลดา กัลย์จาฤก ปลื้มปริ่มกับกระแสตอบรับตอนจบของละครดีเกินคาด

    โดยออกมาขอบคุณแฟนละคร ทีมงานและนักแสดงว่า "ละครจบ แต่เราก็ปลื้มใจไม่จบ นั่งไล่อ่าน twitter Facebook กระทู้ต่างๆแล้ว ต้องขอบคุณทุกท่านอีกครั้งจากใจ ที่สำคัญหลายๆ คอมเมนท์ พูดถึงข้อคิดต่างๆที่ได้จากการดูละครเรื่องนี้ ดีงามจริงๆ โดยเฉพาะดูแล้วทำให้รู้สึกรักชาติรักแผ่นดินไทยเรามากขึ้น อ่านแล้วน้ำตาจะไหล ดูละครแล้วคิด นำข้อคิดดีๆไว้เตือนใจ อันนี้แหละถือว่าประสบความสำเร็จโดยแท้จริงสำหรับคนทำละคร อยากขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกท่าน ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ละครเรื่องนี้ เราเจอปัญหาและความกดดันต่างๆ แต่เราฝ่าฟันมาด้วยกันจนถึงวันนี้ เราภูมิใจในผลงานชิ้นนี้ด้วยกัน ขอบคุณจากใจนะคะ และที่สำคัญ ขอบคุณท่านผู้ชมที่รักของเรา ทุกคำติชม เราน้อมรับฟังเสมอ กราบขอบพระคุณค่ะ"


    ถึงละครจบ แต่ความปลื้มใจของคนที่ทำยังคงอยู่ เพียงแค่คำติชม และกำลังใจจากแฟนๆละครก็เป็นแรงและพลังให้ผู้ผลิตมีแรงเดินหน้าสร้างผลงานออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่รอชมละครจากกันตนานั้น รับรองอีกไม่นานเกินรอได้ชมกันแน่นอนจ้า
>>ดูย้อนหลัง ละครเพลิงพระนาง ทุกตอน<<


ละคร เพลิงพระนาง
ละคร เพลิงพระนาง

 

ละคร เพลิงพระนาง
ละคร เพลิงพระนาง

 

ละคร เพลิงพระนาง
ละคร เพลิงพระนาง

 

ผู้จัดตุ๊กตา จิตรลดา
ผู้จัดตุ๊กตา จิตรลดา