น้ำรพีภัทร เผยดีใจได้เล่นละครสร้างสรรค์สังคม ใน บาปบริสุทธิ์ LIVE

         ต้องมารับบทเป็น ครูปกรณ์ ในละครเรื่อง บาปบริสุทธิ์ LIVE ของ บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด กำกับโดย แชมป์-อินทนนท์ รัตนากาญจน์ ทำเอาหนุ่ม น้ำ รพีภัทร ดีใจที่ได้เล่นละครน้ำดี สะท้อนปัญหาสังคม

       โดย น้ำ กล่าวว่า ผมดีใจครับทีได้เล่นละครเรื่องบาปบริสุทธิ์ LIVE เพราะเป็นละครสร้างสรรค์สังคมสะท้อนให้เห็นถึงสถาบันครอบครัว สถาบันการศึกษา เป็นละครที่ผู้ใหญ่และวัยรุ่นหนุ่มสาว ควรดูกันครับ ซึ่งจะทำให้เข้าใจถึงปัญหา และแนวทางการแก้ไขปัญหาร่วมกัน โดยในเรื่องผม รับบทเป็น ครูปกรณ์ ครูสอนวิทยาศาสตร์ เป็นครูประจำชั้นห้อง ม.4/1 ครูปกรณ์เป็นคนที่มีอุดมการณ์ที่แน่วแน่ แง่คิดดีๆหลายๆอย่าง ทำให้เห็นถึงความเพียร จิตสำนึกที่ดีต่อประเทศชาติ ต่อสังคม ในเรื่องครอบครัวผมมีธุรกิจอยู่แล้ว ซึ่งคุณพ่อของผมชื่อ ปราการ รับบทโดย ตู่ พงศนาถ พ่ออยากให้ผมบริหารบริษัทเพราะเป็นลูกชายคนเดียว แต่ด้วยตัวผมอยากเป็นข้าราชการ เป็นข้าพระราชา ทำงานให้ข้าแผ่นดิน ทำให้ผมตัดสินใจเป็นครูเพื่อสอนเด็กๆให้เป็นคนดีครับ ยังไงก็ขอฝากละครบาปบริสุทธิ์ LIVE ด้วยนะครับ ทั้งทีมงานและนักแสดงเต็มที่กันมากๆครับเพื่อให้แฟนๆ ได้อรรถรสในการรับชมและได้ข้อคิดที่สามารถนำไปปฏิบัติจริงได้ ทั้งยังตัวละครแต่ละตัวจะมีบทบาท สะท้อนให้เห็นถึงสังคมปัจจุบันด้วยครับ

           พูดได้เลยว่างานนี้ต้องหลงรักครูปกรณ์ ครูหนุ่มไฟแรง คนนี้อย่างแน่นอน!!! ยังไงก็ต้องมาลุ้นกันจ้า ว่าอุดมการณ์การที่ดีของครูปกรณ์ จะเป็นจริงหรือไม่ ติดตามใน ละครเรื่อง บาปบริสุทธิ์ LIVE ออกอากาศทุกวัน เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 จ้า

ละคร บาปบริสุทธิ์ LIVE
น้ำ  รพีภัทร

 

ละครเรื่อง บาปบริสุทธิ์ LIVE
ละครบาปบริสุทธิ์ LIVE

 

น้ำ  รพีภัทร
น้ำ รพีภัทร

 

น้ำ  รพีภัทร
น้ำ รพีภัทร