มิ้นต์ ชาลิดา ทุ่นสุดตัว ฝึกร้องลิเกเล่นใน ละคร รักหลงโรง

      เปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ ละคร รักหลงโรง ของค่าย เมคเกอร์ เจ โดยได้นักแสดงหนุ่ม ท็อป จรณ ประกบคู่กับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา  ซึ่งงานนี้สาวมิ้นต์จะต้องมารับบทหนักด้วยการร้องลิเกทำเอาเจ้าตัวต้องฝึกทักษะหนักกันเลยทีเดียวสาว มิ้นต์ เผยว่า

 ละคร รักหลงโรง
ละคร รักหลงโรง

 

       "ละครเรื่องนี้เรารับบทเป็น กีรณา ซุปเปอร์สตาร์สาวไฮโซที่ไปเติบโตในต่างแดน ที่มีหน้าตาสวยโปรไฟล์ดีจนแจ้งเกิดในวงการบันเทิง และมีชื่อเสียงมากมาย ใครๆต่างก็ต้องรุมล้อม และเอาใจเธอ แต่แล้วโชคชะตาก็พลิกผันทำให้ กีรณา ได้กลับมาอยู่ที่บ้านเกิดโดยได้รับมรดกคือคณะลิเก ซึ่งบทค่อนข้างยากค่ะแต่ก็ถือเป็นโอกาสดีๆที่ทางผู้ใหญ่มอบให้เรื่องนี้ต้องร้องลิเกซึ่งเราไม่มีพื้นฐานการร้องเพลงมาก่อนเรา ละคร รักหลงโรง
ละคร รักหลงโรง

 

      ได้มาเรียนพื้นฐานการร้องเพลงที่วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) โดยได้ครูสอนเทคนิคการร้องเพลงจากที่เราไม่รู้เทคนิคมีการร้องเพี้ยนบ้างก็ทำให้เราร้องเพลงได้ดีขึ้น ส่วนเรื่องการร้องลิเกจะมีครูสอนร้องลิเกมาคอยสอนเราที่กองละครเราต้องฝึกฝนทั้งการร้องการรำไปพร้อมกันถือเป็นละครเรื่องแรกที่ต้องร้องลิเก เราคิดว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายความสามารถอีกบทบาทหนึ่งค่ะ ฝากติดตาม ละคร รักหลงโรง ซึ่งกำลังจะออนแอร์เร็วๆนี้ทางช่อง 3 ด้วยนะคะ"

 ละคร รักหลงโรง
ละคร รักหลงโรง

 

 ละคร รักหลงโรง
ละคร รักหลงโรง

 

 ละคร รักหลงโรง
ละคร รักหลงโรง