ใบเฟิร์น ฉีกลุคสุดปัง! ประชันสองหนุ่มฮอต ทอย-มาร์ช ใน หลงไฟ

         เดินหน้าเติมความเข้มข้นกันต่อเนื่องกับเรื่องที่ 2 ของโปรเจกต์ เดอะ ไรท์เตอร์ (The Writers) เรื่อง หลงไฟ ผลงานเขียนจากปลายปากกา กฤษณา อโศกสิน นวนิยายร้อนแรงสะท้อนกิเลสตัณหา ซึ่งได้นางเอก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาพลิกบทบาทครั้งใหญ่ที่ทั้งร้ายและแรง เรียกว่าแซ่บสุดๆ แถมเล่นประกบคู่สองหนุ่มฮอต ทอย ปฐมพงศ์ และ มาร์ช จุฑาวุฒิ งานนี้เตรียมโปรยเสน่ห์สุดเย้ายวนให้หนุ่มๆ ได้เคลิ้มตามกันเต็มที่ พร้อมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือ อาทิ หลิน - มชณต สุวรรณมาศ, บอย - พิษณุ นิ่มสกุล, คิทตี้ - ชิชา อมาตยกุล, เง็ก - กัลยา เลิศเกษมทรัพย์, แทค - ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, เจมส์ - กิจเกษม แมคแฟดเดน, รอน -ภัทรภณ โตอุ่น, ดีเจดาด้า-วรินดา ดำรงผล, ดีเจดาว - ณัฐภัสสร สิมะเสถียร, นนทร์ - กฤตธวัฒน์ เอกชัย, วีวี่ - สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี และ นารา เทพนุภา การันตีความมันส์ทะลุจอกับผลงานกำกับของ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

หลงไฟ
หลงไฟ

 

       ซึ่ง ใบเฟิร์น เผยถึงการพลิกบทบาทครั้งนี้ว่า "ไม่เคยเล่นบทที่แรงแบบนี้เลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่แรงที่สุดในชีวิตเคยเล่นละครมา พลิกไปจากเดิมๆ ที่เราเล่นมาทั้งหมด ต้องทำความเข้าใจตัวละครใหม่ พี่กู่ ผู้กำกับสอนเยอะมากทำให้เราเห็นภาพ ก้านแก้ว ชัดเจน ยิ่งเล่นก็ยิ่งหลงไปเรื่อยๆ ค่ะ พอเราเข้าใจตัวละคร เล่นซีนไหนก็สนุกค่ะ แล้วเฟิร์นว่าผู้หญิงแบบก้านแก้วมีอยู่จริง เราอยากนำเสนอมุมมองชีวิตเของคนที่เลือกทางผิดว่าสุดท้ายแล้วจะเจออะไรบ้าง เอาไว้เตือนการใช้ชีวิตเราเองได้ค่ะ"

หลงไฟ
หลงไฟ

        ด้านหนุ่ม ทอย เสริมทันที "ดีใจครับที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆ ทำให้เราได้เรียนรู้อะไรแปลกใหม่จากเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ ก่อนถ่ายทำพวกเรา 4 คน ผม พี่เฟิร์น พี่หลิน พี่มาร์ช ก็ได้ไปเวิร์คช้อปด้วยกัน หลังจากนั้นพอมากองถ่ายพวกเราก็สนิทกันอย่างรวดเร็ว ส่วนบทของ กุญชร ที่ผมเล่นจะเป็นคนซื่อๆ ก้านแก้วบอกอะไรเชื่อหมด เพราะเรารักเขาก็เลยยอมเขาทุกอย่าง จะเล่นยากตรงที่ผมไม่รู้จะเล่นยังไงให้ความเชื่อนั้นแสดงออกมาได้ว่าเราเชื่อเขาสนิทใจจริงๆ ต้องตั้งสติทำสมาธิดีๆ ก่อนเข้าฉาก"

หลงไฟ
หลงไฟ

 

        ฟากหนุ่ม มาร์ช เล่าต่อว่า "ผมเองก็ไม่เคยรับบทโตขนาดนี้เลย ตัวละคร โชน เป็นผู้ชายไม่เอาไหน ด้วยความที่สนิทกับใบเฟิร์นผมก็นั่งคุยกันว่าจะเล่นไง เรื่องนี้ต้องมาออดอ้อนกัน จากที่เคยคุยกันแบบเพื่อน พอต้องแสดงอะไรหวานๆ แบบนี้ก็ขนลุกกันเองนะ ส่วนฉากเลิฟซีนมีบ้างแต่เราก็ขอโทษกันก่อนแล้วก็เล่นไปตามบท สบายใจครับ"

หลงไฟ
หลงไฟ

 

        ปิดท้ายกับ หลิน กับการชิมลางละครยาวครั้งแรกว่า "เป็นการเล่นละครจริงจังเรื่องแรกของหลิน บทบาทตัวละครเยอะขึ้นกว่าเรื่องที่ผ่านมา มีหลากหลายอารมณ์ ถือว่าแปลกใหม่ดีสำหรับหลิน ตื่นเต้นได้ทำโน่นทำนี่ และโชคดีที่ได้เล่นกับนักแสดงที่อายุใกล้ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็น ใบเฟิร์น ทอย มาร์ช เวลามากองรู้สึกว่ามีความสุข สนุกทุกครั้ง อยากให้ดูกันค่ะกับ หลงไฟ ไม่ได้มีแค่แซ่บ สนุก มันส์ สะใจ แต่ ละครเรื่องนี้สอนสะท้อนสังคมปัจจุบันได้ดีเลยทีเดียวค่ะ"

หลงไฟ
หลงไฟ

 

        เส้นทางชีวิตของก้านแก้วจะดำเนินต่อไปอย่างไร เธอจะหลุดจากกิเลสตันหาและหยุดความทะเยอทะยานนี้ไว้ตรงไหน ติดตามชมกันได้ในโปรเจกต์ The Writers (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง หลงไฟ เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 24 กรกฏาคม 2560 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

หลงไฟ
หลงไฟ

 

หลงไฟ
หลงไฟ

 

หลงไฟ
หลงไฟ

 

หลงไฟ
หลงไฟ

 

หลงไฟ
หลงไฟ