แฟนๆ กรี๊ด ต่อ ธนภพ หล่อกระชากใจ รับบทผู้หมวดอาคม ประเดิมเล่นบู๊ ในเล่ห์ลับสลับร่าง

       แฟนคลับ ต่อ ธนภพ กรี๊ด! กับความหล่อเท่ ที่ไม่เหมือนครั้งไหนๆ กับบทบาท ผู้หมวดอาคมสุดหล่อ ในหน่วยพยัคฆ์พิฆาต ที่บู๊มันส์สนั่นจอ ในละครสุดพีคแห่งปี เล่ห์ลับสลับร่าง แสดงนำโดย ณเดชณ์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ด้วยฝีมือการกำกับการแสดงของ หนุ่ม-กฤษร์ ศุกระมงคล โดยมีผู้จัดมากความสามารถอย่าง แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์ แห่งค่ายโนพรอบเล็ม (NO PROBLEM) ที่จับ หนุ่มต่อ มารับบท ผู้หมวดอาคม เพื่อนสนิทของ ผู้หมวดรามิล(ณเดชน์) ในหน่วยพยัคฆ์พิฆาต ที่จะต้องปฏิบัติภารกิจลับ และต้องมีฉากบู๊ที่ค่อนข้างสนุกสุดมันส์ไม่แพ้ต่างชาติ กับคาแรคเตอร์ผู้ชายใจเย็นแต่จริงจัง มุ่งมั่น และ อบอุ่น งานนี้แฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หนุ่มต่อ ดูหล่อ เท่แบบสุดๆ ไปเลย

ละคร เล่ห์ลับสลับร่าง
ละคร เล่ห์ลับสลับร่าง

 

        ต่อ ธนภพ เผย "เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆครับ แฟนๆ ก็ชมว่าผมดูโตขึ้น คือผมเพิ่งเคยเล่นแอ็คชั่น บอกตรงๆ ว่ามันเหนื่อยนะแต่ผมสนุกมาๆ ครับเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเลยครับที่บู๊แบบเข้าคิวจริงจัง ความยากของผมคือ ครูที่กำหนดคิวแอคติ้ง เขาบอกว่าผมเหมาะกับสายแบบรวดเร็ว จริงๆ พี่ๆ ทีมบู๊เขาทำหนังให้กับต่างประเทศอยู่แล้ว เขาจะมีอะไรอ้างอิงเยอะมาก เขาเลยเปิดหนังให้ผมดู พระเอกจะแสดงออกมาดูฉลาดปราดเปรื่องว่องไวครับ แล้วพี่ๆ เขาก็แนะนำว่าจริงๆ น้องทำแบบนี้ได้นะ ผมก็เลยค้นพบตัวตนของตัวเอง การบู๊ในรูปแบบนี้สนุกแต่ว่าจำยากและพลาดบ่อย แต่เขามีทีมมืออาชีพ คอยจัดคิวให้ครับ ซึ่งพอเล่นบู๊ไป ผมสนุกและชอบมากๆ ผมมั่นใจนะว่าเรื่องนี้สมการรอคอย ตั้งแต่บู๊วันแรกที่เข้มข้น โปรดักชั่นที่อลังการ แค่ฉากเดียวก็กินขาดแล้วครับ มันคือความทุ่มเทจริงๆ เพราะเราใช้เวลาการถ่ายทำนานถึง 2 ปี ส่วนฉากกุ๊กกิ๊กในเรื่องผมก็มีนะครับ จะเป็นมุมน่ารักๆ อบอุ่น อยากให้คุณผู้ชมติดตามละครเรื่องนี้จริงๆ ครับ รับรองว่าไม่ผิดหวัง ที่สำคัญยังได้ข้อคิดดีๆ ในเรื่องของความซื่อสัตย์และการเลือกที่จะพูดความจริง เพราะสุดท้ายแล้วการโกหกไม่มีผลดีกับใครเลย"

       ความรักของผู้หมวดอาคมจะลงเอยอย่างไร ฉากบู๊จะมันส์ขนาดไหน คอยติดตามและให้กำลังใจ ต่อ ธนภพ ในบทของผู้หมวดอาคม ได้ในละคร เล่ห์ลับสลับร่าง ออกอากาศทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 33 สามารถรับชมผ่าน Application 3 Live และ http://www.ch3thailand.com

ละคร เล่ห์ลับสลับร่าง
ละคร เล่ห์ลับสลับร่าง

 

ละคร เล่ห์ลับสลับร่าง
ละคร เล่ห์ลับสลับร่าง

 

ต่อ ธนภพ ละคร เล่ห์ลับสลับร่าง
ต่อ ธนภพ ละคร เล่ห์ลับสลับร่าง

 

 ละคร เล่ห์ลับสลับร่าง
ละคร เล่ห์ลับสลับร่าง

 

ละคร เล่ห์ลับสลับร่าง
ละคร เล่ห์ลับสลับร่าง