นิว - วิว ดราม่าจัดเต็ม!! ใน ละคร รักซ่อนแค้น ตอนจบ

         ฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมาจากความแค้นกลายเป็นความรัก สำหรับ ละคร รักซ่อนแค้น ปืน (นิว ชัยพล) และ อิน (วิว วรรณรท) ยิ่งตอนจบสัปดาห์นี้ ก็ทำแฟนๆเตรียมลุ้นตัวโก่ง ว่าความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร วันนี้เราเลยมีเบื้องหลังตอนจบมาให้ดูกัน!!เป็นฉากที่ อิน(วิว) ตัดสินใจฆ่าตัวตายแต่ ปืน(นิว) ตามมาเจอพยายามพูดหว่านล้อมให้อินได้มีสติฉากนี้ ผู้กำกับฯ หนุ่ม-อรรถพร ถีมากร ยกกองไปถ่ายทำไกลถึงบ้านพักริมทะเลหัวหิน เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกนิวและวิวมาซ้อมคิวทันที

ละคร รักซ่อนแค้น
ละคร รักซ่อนแค้น

        ฉากนี้เป็นฉากหลังจากที่ปืนและอิน ตัดสินใจแยกย้ายกันไปมีชีวิตตามทางของตัวเอง แต่สุดท้ายความรักที่มีต่อปืน กับสร้างความทรมานใจให้กับอิน จนไม่อยากมีชีวิตอยู่ถ้าไม่มีปืน ทำให้อินตัดสินใจจะฆ่าตัวตาย โดยซีนส่งท้ายเรื่องนี้ ผู้กำกับก็ขอจัดเต็ม โดยเฉพาะวิวต้องถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกที่หมดหวังและสูญเสียทุกอย่างในชีวิตออกมาได้น่าสงสารที่สุด สาววิวก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เล่นจริงร้องจริงกันตั้งแต่ตอนซ้อม ผู้กำกับจึงไม่รอช้าถ่ายจริงทันที

ละคร รักซ่อนแค้น
ละคร รักซ่อนแค้น

       เริ่มที่ นิวรู้ข่าวจากอัคว่าวิวหายตัวไป จึงรีบออกตามหาและมาเจอวิวที่ทะเลที่ทั้งคู่เคยมีความหลังด้วยกัน แต่ทันทีที่มาถึง นิวถึงกับเหวอ!! เมื่อเห็นวิวที่กำลังเหม่อลอยเดินลงไปในทะเล ด้วยความเป็นห่วงคนรักสุดหัวใจ นิวไม่รอช้ารีบวิ่งตามลงไปช่วยทันที นิวพยายามเกลี่ยกล่อมและหว่านล้อมต่างๆนานาเพื่อให้วิวมีสติและกลับขึ้นฝั่ง เพราะกลัวว่าเกิดอันตราย วิวซึ่งกำลังท้อแท้สิ้นหวังอ้อนล้าทั้งกายและใจ ได้แต่ยืนนิ่งไร้ความรู้สึก แล้วหันมายิ้มให้กับนิว ก่อนจะเอ่ยปากชวนนิวให้ตายไปด้วยกัน ได้ยินวิวพูดอย่างนี้ ก็ทำเอานิวยืนอึ้งมองหน้าวิวด้วยสงสารจับใจ แล้วจะค่อยๆ ดึงวิวเข้ามากอดปลอบประโลมอยู่เนิ่นนาน ผู้กำกับปล่อยให้นิวกอดวิวจนได้ภาพสวยสมใจ จึงสั่งคัทเช็คเทป

        ร่วมส่งท้ายไปกับความรักของ นิว ชัยพล และ วิว วรรณรท ฉากนี้ได้ใน ละคร รักซ่อนแค้น ในตอนจบ คืนวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคมนี้ 20.15น. ทางช่องวัน31

ละคร รักซ่อนแค้น
ละคร รักซ่อนแค้น

 

ละคร รักซ่อนแค้น
ละคร รักซ่อนแค้น

 

ละคร รักซ่อนแค้น
ละคร รักซ่อนแค้น

 

ละคร รักซ่อนแค้น
ละคร รักซ่อนแค้น