ปั้น แอบขโมยจูบ!!ทำ ใบเฟิร์น เขิน ใน ดอกแก้วกาหลง

         เดินหน้าเรียกเรทติ้งไปได้ไม่น้อย สำหรับ ดอกแก้วกาหลง ที่ส่งมาเอาใจแฟนๆ แถมสัปดาห์นี้ยังมีฉากจูบของหนุ่ม ปั้น ชิตณรงค์ กับสาว ใบเฟิร์น นพจิรา มาฝาก จะน่ารักขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลย เป็นฉากที่ วสันต์ (ปั้น) มั่นใจว่า จันทร์วาด (ใบเฟิร์น) ต้องมีข้อมูลเรื่องที่ ดอกแก้ว (เพลงขวัญ-นัตยา) หายตัวไป วสันต์จึงพยายามคาดคั้น แต่จันทร์วาดไม่ยอมบอก ด้วยความโมโหวสันต์จึงดึงจันทร์วาดไปจูบ

ละคร ดอกแก้วกาหลง
ละคร ดอกแก้วกาหลง

         ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ ย่าน จ.ปทุมธานี เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับตั้ม-บรรเจิด ก็เรียก ปั้น-ใบเฟิร์น มาซ้อมอารมณ์และคิวกันก่อน หลังทั้งคู่เขินอายกันอยู่สักพัก จนรวบรวมสมาธิได้ ก็ส่งสัญญาณพร้อมถ่ายทำจริง เริ่มที่ ใบเฟิร์นพยายามวิ่งหนีปั้น เพราะไม่อยากถูกคาดคั้น ปั้นจึงรีบวิ่งตามมาคว้าตัวใบเฟิร์นไว้ได้ทัน ปั้นไม่รอช้ายิงคำถามใส่ใบเฟิร์นเป็นชุด แม้ใบเฟิร์นจะปฎิเสธและยืนยันว่าตนไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น ทำให้ปั้นยิ่งโกรธ และโมโหที่ใบเฟิร์นไม่ยอมบอกความจริง

ละคร ดอกแก้วกาหลง
ละคร ดอกแก้วกาหลง

 

          ปั้นคว้าตัวใบเฟิร์นเอาไว้พร้อมจ้องหน้าอย่างเอาเรื่อง และเอ่ยปากขู่ว่า "ถ้าไม่ยอมบอกความจริงมา จะจูบใบเฟิร์นตรงนี้" ทำเอาใบเฟิร์นถึงได้แต่ยืนอึ้ง เพราะลึกๆ แล้วใบเฟิร์นก็แอบมีใจให้ปั้นอยู่แล้ว ปั้นเห็นใบเฟิร์นนิ่งไม่ยอมตอบคำถามซักที ก็ใช้จังหวะนี้ตรงเข้าจูบใบเฟิร์นทันที แบบไม่ทันตั้งตัว เล่นเอาใบเฟิร์นได้แต่ยืนตัวแข็ง ทั้งแค้นทั้งเขิน เพราะไม่คิดว่าปั้นจะจูบจริงตามที่พูด ผกก. สั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่จูบกันอยู่ริมถนน จนได้ภาพสวยๆ ฟินๆ มาฝากแฟนๆ แล้ว ก็ให้คิวใบเฟิร์นผลักปั้นออกไปจากตัว จนปั้นได้สติแล้ว ก็รู้สึกได้ว่าสิ่งที่ตนเองทำกับใบเฟิร์นนั้นรุนแรงเกินไป ปั้นจึงรีบเอ่ยปากขอโทษใบเฟิร์นด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลงใบเฟิร์นมองหน้าปั้นด้วยความผิดหวัง แล้วจึงเดินจากไป ทิ้งให้ปั้น (โจรขโมยจูบ) ยืนงงกับการกระทำอันสุดโต่งของตัวเองอยู่คนเดียว!!

          ติดตามความน่ารักของ ปั้น ชิตณรงค์ กับ ใบเฟิร์น นพจิรา ฉากนี้ได้ ในละครโรแมนติก ดราม่า ดอกแก้วกาหลง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 2 ก.ย.นี้ เวลา 13.00 น. ช่องวัน 31

ละคร ดอกแก้วกาหลง
ละคร ดอกแก้วกาหลง

 

ละคร ดอกแก้วกาหลง
ละคร ดอกแก้วกาหลง

 

ละคร ดอกแก้วกาหลง
ละคร ดอกแก้วกาหลง