จ๋า-โทนี่ หลอน! ผีอลิสา โผล่ขอร้องให้ช่วย ใน เจ็ดวันจองเวร 2

         ประเดิมเปิด EP แรกไปสัปดาห์ก่อน กระแสตอบรับจากแฟนซีรีส์ที่เฝ้ารอการกลับมาของละครซีรีส์เรื่อง เจ็ดวันจองเวร 2 มาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ยังคงดีเช่นเดิม ด้วยเนื้อเรื่องชวนติดตาม จากฝีมือการเขียนบทโดย ลัดดาวัลล์ รัตนดิลกชัย ,ศนิพงศ์ สุทธิพันธ์ , ผดุง สมาจาร , วริศรา บำรุงเวช เรื่องนี้ ทาเลนต์วัน มูฟวี่ สตูดิโอ ทุ่มทุนสร้างกว่า 40 ล้านบาท เพื่อฉากสำคัญและ ผีประจำสัปดาห์ ที่จะออกมาหลอน ให้คอละครขนหัวลุกไม่ซ้ำใคร

เจ็ดวันจองเวร2
เจ็ดวันจองเวร2

 
        โดยเฉพาะ EP3 และ EP4 ต่อเนื่องจากสัปดาห์ก่อน เป็นตอนที่ ผีอลิสา (ฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล เริ่มปรากฏกายติดต่อกับ ชล (จ๋า ณัฐฐาวีรนุช) เพื่อให้ ชล ช่วยเหลือ เจตน์ (โทนี่ รากแก่น) ที่กำลังตกอยู่ในอันตรายจากเรื่องร้ายในโรงงาน แล้วความจริงเปิดเผยว่า คนร้ายที่ฆ่าลุงยามในโรงงานคือ รตี พนักงานในโรงงาน เพราะลุงยามไปล่วงรู้ความลับที่ รตี ซุกซ่อนอวัยวะเถื่อนในโรงงาน รตี จึงฆ่าลุงยามเพื่อปิดปาก แล้วก็หนีรอดเงื้อมือตำรวจไปได้ เจตน์ ตามไปสืบเรื่องของ รตี ที่โรงพยาบาล และได้รู้ความจริงว่า ลูกสาวของ รตี กำลังป่วยหนักและอยู่ภายใต้การดูแลของกลุ่มหมอ 3 คนที่ดูมีเบื้องหลังลึกลับ เจตน์ และ ชล จึงต้องเผชิญหน้ากับเรื่องสยองขวัญในโรงพยาบาล......

เจ็ดวันจองเวร2
เจ็ดวันจองเวร2

           บทหนักอยู่ที่ตัวละครหลัก ซึ่งทั้ง จ๋า โทนี่ อลิสา ต้องทำการบ้านอย่างหนักทีเดียว โดยเฉพาะซีนอารมณ์ที่ จ๋า ต้องทนกับสภาพเป็นคนเห็นผีของตัวเองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บางฉาก จ๋า ต้องใช้จินตนาการช่วยเพื่อให้ออกมากลัวสมจริงอย่างที่สุด รวมถึง ฝน นลินทิพย์ ที่ต้องแต่งเอฟเฟคผีอยู่หลายชั่วโมง ทุกฉากทุกตอนเต็มไปด้วยความพิถีพิถัน การถ่ายทำที่ใช้โปรดักชั่นในระดับภาพยนตร์ โดยเฉพาะเอฟเฟคผีลุงยาม และเหล่าผีที่โผล่พรวดพราดอยู่ในโรงพยาบาลเพื่อต้องการสื่อสารอะไรบางอย่างกับ เจตต์ และ ชล ก็ใช้เทคนิคขั้นเทพเพื่อให้งานออกมาหลอนสมจริงมากที่สุด โดยฝีมือการกำกับของสองผู้กำกับ ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย และ พงษ์ชัยพัทร เศรษฐนันท์

          สัมผัสความสยองและเรื่องราวซับซ้อนซ่อนเงื่อนได้ในละครซีรีส์ เจ็ดวันจองเวร2 ตอน EP3-EP4 วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม และ วันอังคารที่ 3 ตุลาคม นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

 

 

 

 

เจ็ดวันจองเวร2
เจ็ดวันจองเวร2

 

เจ็ดวันจองเวร2
เจ็ดวันจองเวร2

 

เจ็ดวันจองเวร2
เจ็ดวันจองเวร2

 

เจ็ดวันจองเวร2
เจ็ดวันจองเวร2

 

เจ็ดวันจองเวร2
เจ็ดวันจองเวร2

 

เจ็ดวันจองเวร2
เจ็ดวันจองเวร2