ว่าความ ตามรัก ตลกมีสาระ ร็อคกี้ ติดใจลุคโอปป้าทั้ง 2 ซีซั่น

       ยิ่งกว่าดีใจเรตติ้งซิทคอม ว่าความ ตามรัก ซีซั่น 2 ทะลุเป้าก็การที่แฟนละครเรียก ร็อคกี้-สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ ว่า โอปป้าหมูแฮม นี่แหละ แม้จะดูโหวกเหวกโวยวาย แต่เป็นสีสันที่ให้มุมมองอีกด้านของสังคมแบบไม่เครียด ซึ่งเจ้าตัวภาคภูมิใจสุดๆ กับบทบาทครั้งนี้

        ร็อคกี้ กล่าวอย่างภาคภูมิว่า ตอนแรกที่เล่นซิทคอมเรื่องนี้ก็รู้ว่าเนื้อหาให้แง่คิดด้านกฎหมายชาวบ้าน แต่ไม่คิดว่าการให้สาระผสมความบันเทิงจะถูกใจคนดูส่งให้เรตติ้งซิทคอมเรื่องนี้ดีขึ้นทุกสัปดาห์เป็นที่มาให้ได้ทำซีซั่น 2 ต้องขอบคุณผู้ชมที่เปิด ช่อง 7 HD กด 35 ทุกๆ 9 โมงเช้า วันเสาร์-อาทิตย์ (ยิ้มๆ) ขายของนิดนึงครับ ส่วน แก๊งวิน ของ โอปป้าหมูแฮม บทที่ผมได้แสดงก็เป็นที่พูดถึงเยอะ หลายคนชอบมากจากแรกๆ ผมไม่มั่นใจกับลุคเกาหลีสไตล์ถึงวันนี้ชักจะติดใจลุคนี้ซะแล้ว ตั้งแต่ซีซั่นแรกผมและทีมงานได้ทำอะไรหลายๆ อย่างให้คนดูไม่จำเจเดี๋ยวเป็นสาวแขก เดี๋ยวเป็นหนุ่มพั้งค์ปากดำปี๋ บางวันก็ปลอมเป็นขอทานป่วนตลาดนับตังค์บ้างแล้วแต่เรื่องราวในตอนนั้นจะเสกให้พวกเราเป็นไป (ขำ) แต่ทุกๆ ตอนก็จะมีความหมายให้แง่คิดในข้อกฎหมายบ้านๆ สอดแทรกต่างกันไปไม่น่าเบื่อ ผมดีใจมากที่มีแฟนคลับทั้งเด็กเล็กๆ จนถึงผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ปกครองได้นั่งดูซิทคอมเราด้วยกัน ค่ายภาพไทก็พร้อมจะสร้างสรรค์ผลงานดีๆ เพื่อสังคม และผู้ชมต่อไปครับ

         ดูซิทคอม ว่าความ ตามรัก ซีซั่น 2 แล้วย้อนนำเรื่องราวดีๆ มาปรับใช้ได้เลยจ้ารู้กฎหมายได้ประโยชน์ ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00-10.00 น. ช่อง 7 HD กด 35