บอย ชม ใบเฟิร์น ตีบท ก้านแก้ว แตก ใน หลงไฟ

   โคจรมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี กับโปรเจกต์ เดอะ ไรท์เตอร์ (The Writers) เรื่อง หลงไฟ ก็ทำเอาหนุ่ม บอย พิษณุ  ถึงกับอึ้งในฝีมือและความสวยสะพรั่งของนางเอกสาว ใบเฟิร์น  พิมพ์ชนก สุดๆ เพราะเล่นเป็น ก้านแก้ว ได้อย่างสมจริงมากๆ เอ่ยปากชมเปาะและขอยกนิ้วให้กับความสามารถของใบเฟิร์น

        บอย เผยว่า จริงๆ ผมเคยเล่นละครเรื่องแรกกับน้อง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาก่อนเมื่อ 10 ที่ปีแล้ว แล้วก็มาเจอน้องเฟิร์นอีกทีในเรื่อง หลงไฟ นี่แหละครับ ในเรื่องผมเล่นเป็น อาวุธ ผู้ชายคนนึงของก้านแก้ว น้องเฟิร์นเล่นเก่งมาก คือตอนนั้นจะดูใสๆ ตอนนี้ก็คือร้ายมากในเรื่อง นอกจอก็แก่นแก้วน่ารัก (หัวเราะ) ส่วนกับคาแรกเตอร์ที่ผมเล่นก็ยากนะ เพราะเล่นเป็นดีแบบกลางๆ เรียบๆ ซึ่งตัวผมจะเป็นคนเฮฮา โทนเสียงก็จะสูงนิดนึง เราต้องคุมโทนเสียงให้ต่ำ แต่ผมรู้สึกว่าเรื่องนี้น่าสนใจตรงที่เราจะได้เห็นมุมมองของอาชีพๆ นึง ผู้หญิงคนนึงที่รักสบายโดยทางลัด ทำทุกวิถีทางเพื่อให้มีชีวิตที่ดี ตัวนางเอกเองผมว่าเค้าก็เจ็บ ไม่ใช่ไม่เจ็บ เพราะว่าการที่คนอื่นประนามด่าว่าเป็นผู้หญิงขายตัวมันต้องมีเอฟเฟ็กต์กับชีวิตอยู่แล้วน่ะ ผมว่าเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งมุมมองที่มีจริงในสังคมแต่ไม่ได้ถูกทำเป็นละครเท่านั้นเอง แล้วผมว่าน้อยคนมากนางเอกที่จะมารับบทแบบนี้แต่ใบเฟิร์นรับ แล้วก็เล่นได้ดีมากพอสมควรในเรื่องของการสลับขาหลอกผู้ชายคนนู้นคนนี้ เล่นสีหน้าแววตาอะไรแบบนี้ ลองดูน้องใบเฟิร์นพลิกคาแรคเตอร์เรื่องนี้ผมว่าน่าสนใจครับ

       หนุ่ม บอย ออกมาชม ใบเฟิร์น มาขนาดนี้เอาเป็นว่าแฟนๆ ก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ได้ในโปรเจกต์ The Writers (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง หลงไฟ  ทุกคืนวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25