แทค เพิ่มดีกรีโหด! ซ้อม ใบเฟิร์น สะบักสะบอม ใน หลงไฟ

       เพิ่มความโหดขึ้นอีกสเต็ปสำหรับ แทค ภรัณยู ในละครโปรเจกต์ The Writers เรื่อง หลงไฟ ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ทำเอานางเอกร่างเล็กอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก  สะบักสะบอมทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว

หลงไฟ
หลงไฟ

        สำหรับฉากนี้เป็นตอนที่ เขียว (แทค ภรัณยู) พอรู้ว่า ก้านแก้ว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) แอบไปทำงานกับ แวว (ดาด้า วรินดา ดำรงผล) และพยายามคิดจะหนี ทำให้เขียวโกรธมากจึงจับก้านแก้วขังข่มขู่สารพัด และบังคับให้ก้านแก้วพา ชาลา (หลิน มชณต) มาทำงานกับตนถึงจะปล่อยก้านแก้วไปเพราะสถานที่ถ่ายทำวันนี้เป็นห้องค่อนข้างแคบและเป็นซีนอารมณ์ ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข จึงให้ใบเฟิร์นกับแทคซักซ้อมคิวกัน ทั้งคู่นัดแนะว่าจะตบ ตี ทะเลาะกันยังไงอย่างสนุกสนาน

หลงไฟ
หลงไฟ

        พอทุกคนพร้อมก็เริ่มถ่ายจริง แทคเปิดประตูเข้ามาในห้องที่ขังไว้เฟิร์นไว้อยู่แล้ว พอใบเฟิร์นเห็นคิดว่าแทคจะมาปล่อยตัวพุ่งเข้าไปหาแทค แต่กลับโดนแทคทั้งตบ เตะ ถีบ เลือดกลบปาก ใบเฟิร์นร้องไห้สะอึกสะอื้น ค่อยๆ คลานเข้าไปกอดขาแทคอ้อนวอนให้แทคปล่อย แทคไม่สน มองอย่างสะใจ แล้วกลับออกไปหยิบจานข้าวเข้ามาใหม่อีกรอบ แล้วโยนให้ใบเฟิร์นกิน และบังคับให้ใบเฟิร์นชวนหลินมาทำงานกับตนให้ได้ แต่ใบเฟิร์นไม่ยอม ยกมือไหว้ต่อรอง แทคเห็นโมโหควันออกหูที่ใบเฟิร์นไม่ทำตาจับข้าวยัดปากใบเฟิร์นจนสำลัก เลอะเทอะไปทั้งตัว แทคอารมณ์ขึ้นสุดขีดเตะจานข้าวกระจัดกระจาย ก่อนจะเดินออกจากห้องไปแบบไม่ใยดี ปล่อยให้ใบเฟิร์นนั่งน้ำตาร่วงพรากๆด้วยความเจ็บปวด ผู้กำกับสั่งคัทเทคเดียวผ่าน แทครีบวิ่งกลับมาขอโทษกอดปลอบใบเฟิร์นทันที ใบเฟิร์นเองก็รีบขอน้ำด่วนๆ เพราะแทคเล่นมากกว่าที่ซ้อมยัดข้าวใส่ปากใบเฟิร์นถึง 2 คำใหญ่ ใบเฟิร์นเลยแกล้งแซวทีมงานว่า "ข้าวเยอะไปนะ ขอเพิ่มกับข้าวได้ไหม" เล่นเอาขำกันทั้งกอง

         ฉากนี้ ใบเฟิร์น จะสะบักสะบอมและน่าสงสารแค่ไหน ติดตามได้ในโปรเจกต์ The Writers (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง หลงไฟ คืนวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

หลงไฟ
หลงไฟ

 

หลงไฟ
หลงไฟ

 

หลงไฟ
หลงไฟ

 

หลงไฟ
หลงไฟ