น้ำตาท่วมจอ! บี้-เอสเธอร์ ตัดใจเอ่ยคำลา ใน เธอคือพรหมลิขิต

        ส่งฉากจิ้น มาให้แฟนๆ ฟินกันบ่อยแล้ว ล่าสุดละคร เธอคือพรหมลิขิต สัปดาห์นี้เลยขอเปลี่ยนโหมดมาดราม่าน้ำตาท่วมจอบ้าง กับฉากสุดเศร้าของพระเอก บี้ สุกฤษฎิ์ กับ นางเอก เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่ทำเอาทั้งคู่ถึงกับน้ำตาไหลไม่หยุด อยากรู้จะเศร้าขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลย

 

        เป็นฉากที่ วนิดา (เอสเธอร์) ตั้งใจเอาแหวนแต่งงานมาคืนให้ ภาวุฒิ (บี้) เพราะรู้ดีว่า เมื่อตนเองไม่สามารถมีลูกให้ภาวุฒิได้อีกต่อไปแล้ว สัญญาและความสัมพันธ์ที่เคยมีร่วมกันก็จะจบลงทันที แม้ทั้งคู่จะรู้สึกเสียใจ แต่ก็ต้องยอมตัดใจบอกลากันเป็นครั้งสุดท้าย ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ ตึก BKY ย่านพระราม 2 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับ หวอ-วรวิทย์ ก็เรียก บี้-เอสเธอร์ มาติวเข้มบิ้วอารมณ์กันก่อน งานนี้ทั้งคู่ตั้งใจเต็มที่ ก่อนจะส่งสัญญาณว่าพร้อมขอถ่ายทำจริง

 

        เริ่มที่ เอสเธอร์ นั่งรอบี้อยู่ในห้องทำงานด้วยสีหน้าเศร้า จากนั้นบี้ก็ค่อยๆ เปิดประตู และตรงเข้ามานั่งที่โต๊ะ เอสเธอร์ไม่รอช้า หยิบแหวนแต่งงานออกมา เพื่อคืน บี้ พร้อมเอ่ยปากขอโทษที่เป็นต้นเหตุทำให้ชีวิตบี้ต้องวุ่นวาย บี้ ได้แต่นั่งนิ่งมองแหวนด้วยความเสียใจ ก่อนจะเป็นฝ่ายขอโทษเอสเธอร์ แล้วบอกว่าตนเองต่างหากที่ทำให้ชีวิตของเอสเธอร์ต้องพัง เอสเธอร์ฟังไปน้ำตาก็คลอไป เพราะลึกๆ แล้วเอสเธอร์ก็ยังรักบี้อยู่

         จากนั้นบี้ก็ทิ้งท้ายด้วยความพูดสุดจี๊ดว่า "ความจริงแล้ว ชีวิตนี้เราไม่ควรได้มาเจอกัน" เอสเธอร์ได้ฟังถึงกับต่อมน้ำตาแตก ก่อนจะตัดสินใจแล้วตอบกลับบี้ว่า "แต่ฉันดีใจ ที่ได้เจอคุณ เพราะนั่นคือช่วงชีวิตที่ทำให้ฉันมีความสุขที่สุด" งานนี้ บี้ ฟังแล้วถึงกับจุกน้ำตารื้นขึ้นมาทันทีและพยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้ เอสเธอร์เริ่มร้องไห้หนักขึ้นเรื่อยๆ ก่อนจะหายใจเข้าลึกๆ เพื่อตั้งสติแล้วขอตัวกลับ บี้ที่พยายามจะลุกขึ้นยืนเพื่อจะไปส่ง แต่จู่ๆ โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงที่บี้เป็นอยู่ก็กำเริบขึ้นมากะทันหัน บี้จึงวางฟอร์มนั่งต่อ และออกปากบอกเอสเธอร์ว่า ขอไม่ส่งนะ

 

          งานนี้ยิ่งทำเอาเอสเธอร์เสียใจหนัก และคิดว่าบี้คงไม่ได้รู้สึกอะไรกับตนเลย เอสเธอร์จึงเดินกลับไปด้วยน้ำตานองหน้า แต่ทันทีที่เอสเธอร์ออกจากห้องไป บี้ ที่กลั้นน้ำตาไว้มานานก็ถึงกับปล่อยโฮ ร้องไห้อย่างสะอึกสะอื้น ด้วยความเจ็บใจตัวเอง ที่ต้องปล่อยให้คนรักเดินจากไปต่อหน้าต่อตา ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพบี้ถ่ายทอดอารมณ์เศร้าจนได้ภาพสวยสมใจแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป พร้อมเสียงปรบมือจากทีมงานที่ชื่นชม บี้- เอสเธอร์ ว่าถ่ายทอดฉากนี้ได้อย่างบีบหัวใจสุดๆ ตามชมฉากสุดดราม่านี้ของทั้งคู่ ได้ในละคร เธอคือพรหมลิขิต ออกอากาศคืน วันจันทร์ที่ 13 พ.ย.นี้ 20.15 น. ทางช่องวัน 31