ออกแบบ ใจเต้นแรง จูบจริง เต๋า ครั้งแรก ใน Dark Fairy Tale ยัยตัวร้ายกับนายซาตาน

         กระโดดมาเล่นซีรีส์เรื่องแรกในชีวิตก็ทำเอานางเอกสาว ออกแบบ  ชุติมณฑน์ เครียดสุดๆ โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนกับพระเอก เต๋า เศรษฐพงศ์ ในซีรีส์โปรเจ็คต์ Love Books Love Series เรื่อง Dark Fairy Tale ยัยตัวร้ายกับนายซาตาน ที่ออกอากาศทาง ช่อง GMM25 เรียกว่ากว่าจะได้ฉากฟินสาวออกแบบต้องทำใจอยู่นานเพราะเป็นการจูบจริงครั้งแรกในชีวิตการแสดงเลยทีเดียว

 

        โดยบรรยกาศถ่ายทำฉากนี้ก็เต็มไปด้วยความขวยเขินของพระเอกนางเอกกับตอนที่ ออสติน (เต๋า เศรษฐพงศ์) เล่นนอกบทขโมยจูบ กอหญ้า (ออกแบบ ชุติมณฑน์) ต่อหน้า เมลล์ (ก้อย อรัชพร) และ หลีหลี่ (แอมแปร์ สุทธาทิพย์) ทำเอากอหญ้อหน้าเหว๋อทำตัวไม่ถูก ยืนคำขาดขอเลิกเล่นละครเรื่องนี้ของเพื่อนๆ ทันที แล้วต่อเนื่องกับอีกจูบที่เป็นจุดเปลี่ยนให้ออสตินกับกอหญ้ารู้ตัวว่ามีใจให้กัน กับฉากที่ออสตินต้องไปดูแลกอหญ้าที่ขาเจ็บถึงในห้องส่วนตัวสองต่อสอง ซึ่งเป็นซีนที่หนุ่มเต๋าต้องถอดเสื้ออวดซิกแพคขาวจั๊วยั่วใจออกแบบหวังแกล้งกวนประสาท แต่กลายเป็นว่าสปาร์คกันเข้าอย่างจัง งานนี้เลยต่างคนต่างอดใจไม่ไหวเคลิ้มจูบกันหวานฉ่ำ ก่อนจะโดนขัดจังหวะด้วยสองสาวเพื่อนซี้ก้อยกับแอมแปร์ที่โผล่มาแบบงงๆ

 

 
        ซึ่งพอถ่ายเสร็จ ออกแบบ เผยถึงเบื้องหลังฉากนี้ว่า "ก็เป็นละครเรื่องแรกของออกแบบค่ะ พยายามทำเต็มที่ ก่อนเข้าฉากนี้ใจเต้นแรงมากค่ะ เขินมากๆ ไม่กล้าเล่น พี่เต๋าก็เลยช่วยชวนคุยทำให้รีแลกซ์ขึ้นค่ะ อยากฉากนี้ตอนแรกหนูก็ไม่รู้ว่าพี่เต๋าจะเล่นประมาณไหนเพราะตอนซ้อมกับตอนเอาจริงไม่เหมือนกัน ซึ่งพอเล่นจริงเราก็แอบตกใจนิดหนึ่งผู้กำกับ (กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ) สั่งคัทหนูทำตัวไม่ถูกเลยตกใจ ก็ถือว่าเป็นเลิฟซีนครั้งแรกแบบจริงจัง ก็ทำเต็มที่ค่ะอยากให้คนดูสนุกอมยิ้มไปกับเรื่องราวในละคร พี่กู่คอยแนะนำตลอด เขาบอกว่านี่คือการแสดงไม่ใช่ตัวเราเล่นไปได้เลย เพราะหนูเป็นคนที่ติดเครียดกลัวทำออกมาไม่ดีก็จะเช็คมอนิเตอร์ตลอดแล้วก็ถามพี่กู่ว่าผ่านไหม เอาใหม่ได้เลยนะคะ แต่ส่วนตัวหนูชอบเล่นฉากดราม่าอารมณ์ทำให้เราได้ทำอะไรที่แตกต่างจากตัวเองท้าทายดีค่ะ ก็อยากลองเล่นหลายๆ บท ตอนนี้ถ้ามีโอกาสก็อยากจะเล่นรู้สึกเริ่มชอบการแสดงขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ"

         เอาเป็นว่าแฟนๆ ห้ามพลาดฉากจูบหวานๆ ของคู่กัด เต๋า - ออกแบบ  นี้ได้ในซีรีส์โปรเจ็กต์  Love Books Love Series เรื่อง Dark Fairy Tale ยัยตัวร้ายกับนายซาตาน วันพุธ 22 พฤศจิกายน 2560เวลา เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25