ดอม-ส้ม หวานสะท้านทุ่ง ทิวลิปทอง ครั้งแรกกับช่อง 7 สี

     อีกหนึ่งคู่หวาน สะท้านทุ่งทิวลิปทอง ต้องยกให้กับคู่ของ ดอม เหตระกูล และ ส้ม-ตาฬิกา จินดาเจี่ย กับการร่วมงานกันครั้งแรกทางช่อง 7 สี เป็นอีกหนึ่งคู่ในละครเรื่อง ทิวลิปทอง ที่น่ารัก น่าลุ้น สร้างสีสันความหวานสลับผลัดเปลี่ยนกับความมันจากฉากบู๊ที่ยังคงมีให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เสริมให้ละครเข้มข้น ครบรส โดย ดอม เหตระกูล รับบทเป็น ผู้กองจักรี ที่ต้องสืบสาวเรื่องราวปริศนาฆาตกรรมจาก ลิซ่า ลูกสาวของ อีธาน นักวิทยาศาสตร์ที่ถูกฆาตกรรมในประเทศไทย เกิดเป็นความรักแรกพบ ยิ่งต้องคอยดูแล ปกป้องให้ความช่วยเหลือ ลิซ่า มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งพัฒนาเป็นความรัก ความเข้าใจ จนความหวานท่วมจอกันเลยทีเดียว

 

      ส้ม เผยว่า "เป็นละครเรื่องแรกของส้มที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับทางช่อง 7 สี และได้เล่นคู่กับพี่ดอมค่ะ ช่วงแรก ต้องปรับตัวหนักอยู่เหมือนกัน มีฉากบู๊ที่ต้องโดนผู้ร้ายจับตัว และก็มีฉากหวานกับพี่ดอมผสมผสานกันตลอดเรื่อง ทำให้เรื่องราวเข้มข้น สนุกมากค่ะ อาหลองท่านทุ่มเทกับละครเรื่องนี้มาก คอยสอนและคอยชี้แนะแนวทางในการแอกติ้งให้กับส้มตลอด ฝากแฟน ๆ ช่วยให้กำลังใจส้มด้วยนะคะ"

      ดอม เผยว่า "ครั้งนี้ผมรับบทเป็นผู้กองจักรี เป็นคนที่รักการทำงานมาก ได้เจอกับน้องส้ม ในบทของ ลิซ่า ลูกสาวของด็อกเตอร์อีธาน ซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่มาถูกฆ่าตายอยู่ในเมืองไทย ผมจึงต้องสืบเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น จึงเกิดเป็นความรักแรกพบ ถึงจะเป็นเรื่องแรกของน้องส้ม แต่ส้มพัฒนาได้เร็วมากครับ ผมกับส้มจะมีฉากกุ๊กกิ๊กกันนิดหน่อย จะเป็นตำรวจสายหวาน เดินจูงมือกันในทุ่ง มีฉากบู๊กันเล็กน้อย ฝากละครเรื่องแรกของเราทั้งสองคนด้วยนะครับ หวาน มัน ครบรสจริง ๆ ครับ"

          ติดตามชมละคร ทิวลิปทอง ได้ทุกคืนวัน ศุกร์ เวลา 20.05 น. และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV