โป๊ป-มิว หวนคืนบัลลังก์คู่จิ้น ลงละครครอบครัวเบาสมอง ใน พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง

        กลับมาประเดิมละครคู่กันอีกครั้งหลังจากห่างหายกันไปสักพักใหญ่กับคู่จิ้นพระนางในตำนานอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ และ มิว นิษฐา ที่แฟนๆ ต่างเรียกร้องเฝ้ารอการกลับมาลงจอของคู่นี้ โดยผู้จัดคนเก่ง พี่ปิ่น - ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ แห่งค่าย ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด จึงไม่พลาดที่จะสานต่อความฟินทวงบังลังก์คู่จิ้นไฟแรงใน พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง 

 

      โดยครั้งนี้พี่ปิ่นขอส่งละครชีวิตครอบครัวเบาสมองแฝงกลิ่นอายความน่ารัก โดย โป๊ป -มิว สวมบทบาทคุณพ่อคุณแม่จำเป็น ให้แฟนๆได้หายคิดถึง พร้อมยังมีนักแสดงรุ่นจิ๋วอย่าง น้องรถบัส ด.ช. ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ที่คอยสร้างสีสันความน่ารักน่าเอ็นดูให้กับคุณผู้ชม รวมไปถึงนักแสดงมากความสามารถไม่ว่าจะเป็น หน่อง ธนา, บัว นิลินทิพย์, เม นิศาชล, ท็อป ดารณีนุช, เพชร ฐกฤต, แน็ตตี้ นาตาชา, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ ฯลฯ ที่จะมาสร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆละครมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้เรายังได้สัมภาษณ์ พระนางถึงการกลับร่วมงานกันอีกครั้ง

 

       โดยพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ เผยว่า "ก็ดีใจนะครับ ที่ได้กลับมาเจอน้องมิวอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปสักพักหนึ่ง ก็ได้มาเจอกันในเรื่องพ่อยุ่งลุงไม่ว่างครับ เรื่องนี้ ผมรับบทเป็น ลุงเต็ง คาแรคเตอร์ค่อนข้างเป็นคนอารมณ์ดีครับ จะต้องทำการบ้านในเรื่องของการจำบทเพราะบทของผมค่อนข้างยาวกว่าคนอื่น และตัวละครเขาเป็นพิธีกรรายการด้วย เลยต้องมีการปรับตัวนิดหน่อยครับ โดยรวมแล้วบุคลิกของตัวละครนั้นมีความคล้ายคลึงกับผมเลยค่อนข้างที่จะเข้าใจบทตัวละคร แต่สิ่งที่ท้าทายสำหรับผมก็คือการได้เลี้ยงเด็กครับ เพราะต้องเลี้ยงตั้งแต่แบเบาะทารกเลยค่อนข้างที่จะตื่นเต้นเป็นพิเศษ แต่พอเวลาผ่านไปสักพักก็จะเป็นความน่ารักสไตล์ลุงกับหลานก็คือผมกับน้องรถบัส อย่างไรก็ฝากติดตามละครพ่อยุ่ง ลุงไม่ว่างด้วยนะครับ"

 

             ส่วนนางเอกสาวของเรา มิว นิษฐา เผยว่า "ก็ดีใจนะค่ะ ที่ได้มาเจอพี่โป๊ปอีกครั้ง ที่เราไม่ได้เจอกันสักพักแล้วค่ะ สำหรับเรื่องนี้ มิว เล่นเป็น ชิดดาว เป็นพี่เลี้ยงเด็กเนอร์สเซอรี่ เราจะมีความสนิทสนมและผูกพันกับเด็กเป็นอย่างมากในเรื่องนี้เพราะเราต้องเข้าฉากกับการ์โม่ในวัยต่างๆบ่อย แต่มิวจะค่อนข้างต้องทำการบ้านหนักเพราะว่าเราไม่ค่อยได้เล่นกับเด็กมากและในฉากเวลาถ่ายเราต้องตามอารมณ์เด็กตลอด แต่ก็จะมีผ่อนคลายบ้างตลกบ้างเวลาเข้าฉากกับพี่โป๊ปค่ะ เพราะพี่โป๊ปเขาเป็นคนตลกและเวลาถ่ายเขาต้องเล่นมุขหยอดเราบ้างจะเป็นการจีบแบบน่ารักๆต้องคอยติดตามค่ะ ฝากพ่อยุ่งลุงไม่ว่างด้วยนะคะ เป็นการกลับมาของคู่จิ้น โป๊ป - มิว อีกครั้ง และมี น้องรถบัส เป็นตัวสำคัญในการเดินเรื่องนี้ด้วยค่ะ"

 

           เรื่องย่อสั้น พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง บทประพันธ์ เอกลิขิต เป็นละครเบาสมองแฝงแง่คิด เรื่องราวเกี่ยวกับ โปรดิวเซอร์และพิธีกรหนุ่ม เต็ง ( โป๊ป ธนวรรธน์ ) เจ้าของรายการ 1 นาที happy life ที่รักงานเท่ากับชีวิตตนเอง แต่แล้วก็ต้องพบกับอุปสรรคเมื่อน้องชายเจ้าปัญหา ไอ้โต๊ด (หน่อง ธนา) ก่อเรื่องามหน้า ทำสาวไทยลูกสาวไฮโซตระกูลดังท้อง เลยจำเป็นที่จะต้องปกปิดความลับดังกล่าว จึงกลายเป็นความหนักใจของ เต๊ง พี่ชายปากร้ายต้องช่วยปกปิดความลับแถมยังต้องมาเลี้ยงหลานถึง 2 ปี เต็ง เลยต้องหาวิธีทางเลี้ยงหลานจนไปพบกับ ชิดดาว (มิว นิษฐา ) พี่เลี้ยงเด็ก เนอร์สเซอรี่ มาให้ช่วยดูแล กาโม่ ( น้องรถบัส ด.ช. ภคพล) หลานชายตัวน้อย จนทำให้ทั้งคู่ต้องกลายเป็นพ่อแม่จำเป็น และค่อยๆเกิดความรักขึ้นในครอบครัวเล็กๆนี้  เรียกได้ว่าเป็นการกับมาพบกันอีกครั้งของ โป๊ป - มิว ในบทบาทน่ารักๆที่เป็นทั้ง คุณพ่อคุณแม่และคุณลุงคุณอา ในละครครอบครัวหรรษาครบทุกรสชาติ อีกทั้งยังคอยสร้างความฟินให้กับผู้ชมที่ได้ดูแล้วต้องอมยิ้มไปตามๆกัน

                ติดตามชมละคร พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง ได้ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20-22.50 น. เริ่มวันอาทิตย์ ที่ 3 ธันวาคม 2560 เสนอเป็นตอนแรก ทางไทยทีวีสีช่อง3 และ ช่อง 33HD และรับชมผ่าน Application 3 Live