ชาคริต-บอม เปิดศึกรักชิง พรีม ในละคร เดือนประดับดาว

        เตรียมฟิน ฮา น้ำตาเล็ด ไปกับ ละครเลือดใหม่ เดือนประดับดาว ช่อง 3 ภายใต้การดูแลของ ผู้จัดป้ายแดง และผู้กำกับไฟแรง โดนัท มนัสนันท์ ที่ใช้ประสบการณ์ทั้งชีวิต 17 ปี ในวงการบันเทิง มาถ่ายทอดในละครเรื่องนี้ เพื่อพลิกโฉมการนำเสนอละครในรูปแบบใหม่ ที่มีความเป็นจริงของชีวิตมนุษย์ในสังคม ซึ่งเรื่องวุ่นๆ ของละครเรื่องนี้ ได้นางเอกดาวรุ่ง พรีม รณิดา มารับบทฝาแฝดครั้งแรก โดยมี พระเอกต่างรุ่น อย่าง ชาคริต แย้มนาม และ บอม ธนิน ต้องมาฟาดฟันกันในรักวุ่นๆ ที่นางเอกสลับตัวกันจนป่วนทั้งเรื่อง ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ รัดเกล้า อามระดิษ , เจิน ณิชชาพัณณ์ ,แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา ,ภัทร ฉัตรบริรักษ์ ,อุ๋ม อาภาศิริ ,เง็ก กัลยา ,เหมี่ยว ปวันรัตน์ ,ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา ฯลฯ ผลิตโดย บริษัท ดอร์เธอร์โปรดักชั่น จำกัด กำกับการแสดงโดย โดนัท มนัสนันท์ บทประพันธ์ และ บทโทรทัศน์ พรมนัส รัตนวิชช์, กรรณิการ์ โตวรานนท์, ปุณภัช สุทธิวงษ์

 

       โดนัท มนัสนันท์ กล่าวว่า "โดนัทตั้งใจมากกับการทำละครเรื่องนี้ เรียกทุ่มเทลงไปทั้งชีวิตเลยก็ว่าได้ โดนัทว่าเป็นละครที่มันมีความจริงอยู่เยอะ เรื่องราวดูง่ายไม่ซับซ้อน แค่มีเรื่องราวของเด็กผู้หญิงฝาแฝดที่ทำให้เนื้อหาละครเข้มข้นขึ้น ส่วนเรื่องนักแสดงโดนัทก็มั่นใจว่าคนดูต้องชอบทุกตัว ฝากติดตามด้วยค่ะ"

 

        ชาคริต กล่าวว่า "ผมว่ามันเป็นละครฟีลกู๊ดนะ เหมาะกับหน้าหนาวบ้านเรา ดูไปอมยิ้มไป บางทีอาจอมยิ้มพร้อมน้ำตา จะให้ดูตบกันทุกวัน ก็ไม่ไหวนะ แต่มันก็ต้องมีบ้างตามแบบฉบับของละคร แต่เรื่องนี้จะได้ดูการดำเนินชีวิตที่เป็นดราม่าสบายๆ แต่มีความสนุกของการเดินเรื่อง ต้องติดตามครับ"

 

 

         พรีม รณิดา กล่าวว่า "พรีมดีใจมากค่ะ ที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ เพราะถือว่าได้ประสบการณ์แสดงแบบ 2 เด้ง เพราะพรีมต้องเล่นเป็นฝาแฝด เป็นการทำงานหนักแต่พรีมก็สนุกไปกับมัน ตอนไปถ่ายที่ออสเตรเลีย ก็ได้ภาพสวยๆ มาเยอะ พรีมอยากให้ทุกคนได้เห็นว่า เดือนประดับดาว เป็นละครที่เราตั้งใจทำเพื่อให้คนดูทุกคนได้ดูละครดีๆจริงๆ ค่ะ"

 

 

         บอม ธนิน กล่าวว่า "ผมอยากให้ทุกคนตั้งใจดูละครเรื่องนี้ เพราะนักแสดงทุกคนเล่นดีมาก ตั้งใจมากในการทำงาน และผมต้องขอบคุณพี่โดนัทก็ตั้งใจกับผมมาก เนื้อหาละครดี ครบทุกรส คนดูเข้าใจง่าย และจะต้องสนุกกับมันแน่นอนครับ"

 


      เรื่องราว แพงอาภรณ์ (พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์) มีรุ่นพี่ข้างบ้านชื่อ กันลอง (ชาคริต แย้มนาม) แอบชอบแพงมาตั้งแต่เด็ก แต่รื่นจิต (อุ๋ม อาภาศิริ) แม่แพง กับ คุณหญิงชลลดา (รัดเกล้า อามระดิษ) แม่ของกันลอง ไม่กินเส้นกัน เพราะมีเหตุการณ์ทำให้ รื่นจิตเข้าใจว่า กันลองมอมยาแพง แพงเข้าวงการบันเทิงและมีผลงานละครเรื่องแรก ก็ดังเป็นพลุแตก! อีกมุมหนึ่งของโลก ที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย เฟยหลัน (เจิน ณิชชาพัณณ์) เพื่อนสนิทของ โฮป (พรีม) (ชื่อไทยคือเพื่อนอาภา) ดูละครไทยทางยูทูป และเห็นว่านางเอกหน้าเหมือนโฮปอย่างกับแกะ! โฮปตัดสินใจมาเมืองไทย เพื่อหาความจริง ทั้งคู่มาพักอยู่โรงแรมที่ วรัชช์ (บอม-ธนิน มนูญศิลป์) เป็นเจ้าของ เฟยหลันชวนโฮปมากองถ่ายละคร เมื่อโฮปและแพงได้เจอกัน ทั้งคู่ตะลึงกับหน้าตาที่เหมือนกันมาก โฮปชวนแพงตรวจDNA ระหว่างรอผล แพงเปลี่ยนชื่อให้โฮปว่า “เพื่อน แพงแอบไปเที่ยวเชียงใหม่กับกันลอง โดยวางแผนให้เพื่อนมาใช้ชีวิตเป็นแพงแทน เพื่อนได้พบกับวรัชช์และ จิตจีรัง (แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา)นางร้ายเบอร์หนึ่ง ที่หมั่นไส้ เพราะแพงมาทีหลังแต่ดังกว่า

 

         เรื่องเริ่มวุ่นวายขึ้น เมื่อเพื่อนโดนจับเซ็นสัญญาทำรายการอาหาร ทั้งที่แพงตัวจริงจับมีดยังแทบไม่เป็น! แต่สุดท้าย แพงก็ยอม เพราะรู้ว่าเป็นความฝันของเพื่อน โดยแพงออกกฏ ห้ามเพื่อนตัดสินใจอะไรแทนอีกเด็ดขาด แต่แล้วเพื่อนดันไปคืนดีกับกันลองแทนแพง แพงโมโหจึงโกหกเพื่อนว่า ผลDNA ทั้งคู่ไม่ได้เป็นฝาแฝดกัน เพื่อนผิดหวัง เตรียมกลับออสเตรเลีย แต่เพื่อนจับได้ว่าแพงโกหกเรื่องผลDNA จึงทำทุกอย่างเพื่อแก้แค้น เพื่อนทะเลาะกับแพงรุนแรง จนเกิดอุบัติเหตุรถชน แพงอยู่ในอาการโคม่า ส่วนเพื่อนตื่นขึ้นมา โดยทุกคนเข้าใจผิด ว่าเธอคือแพง เพื่อนสวมรอยเป็นแพง เพราะรู้สึกผิดที่ทำให้แพงโคม่า เพื่อนตั้งใจว่าหากแพงดีขึ้น จะคืนตัวตนให้น้องสาว แต่นับวันเพื่อนก็ยิ่งมีความสุขในฐานะแพงขึ้นเรื่อยๆ ผ่านไป 6 เดือน เพื่อนกวาดรางวัลการแสดงในชื่อแพงอาภรณ์มาเพียบ จน แพงกับวรัชช์ กลายเป็นคู่จิ้นอันดับหนึ่งของเมืองไทย กันลองกลัวจะเสียคนรักไป เลยมาขอหมั้นกับเพื่อน ทำให้วรัชช์โมโหมาก เพื่อนจึงยอมเป็นของวรัชช์ เพื่อนอัดคลิปสารภาพความในใจกับวรัชช์ แต่คลิปดันหลุด เพื่อนผิดหวังในตัววรัชช์ เพราะเชื่อว่าเป็นคนปล่อยคลิป ขณะที่กันลองปกป้องเพื่อนทุกอย่าง กันลองเริ่มหวั่นไหวกับแพงโดยไม่รู้ตัว ขณะที่แพงก็พยายามอยู่ห่างจากเขาให้มากที่สุด..สองแฝดเปิดใจกัน แพงได้ฟังความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจของเพื่อนก็เห็นใจ ที่งานแถลงข่าวแต่งงานของแพงอาภรณ์กับกันลอง เพื่อนประกาศยกเลิกงานแต่ง และสารภาพความจริงกับทุกคนเรื่องที่เธอสลับตัวกับแพง เธอยอมรับผิดคนเดียว และขอให้ทุกคนให้โอกาสแพงอาภรณ์กลับเข้าวงการ แพงรีบกลับบ้านมาหาเพื่อนแต่เพื่อนกลับออสเตรเลียไปเสียแล้ว

         เรื่องราวความรักวุ่นๆ ของ2 สาวฝาแฝดจะลงเอยอย่างไร กันลอง หรือ วรัชช์ ใครคือตัวจริงของ เพื่อน-แพง ติดตามชม ในละคร เดือนประดับดาว เริ่ม 7 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD