ออย-ฟิล์ม ประทับใจสุดๆ โดนเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้ากลางกอง ถิ่นผู้ดี

          เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นท์ที่ประทับใจสุดๆ สำหรับคู่พระนางละคร ถิ่นผู้ดี ของบริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ซึ่งมีวันเกิดในเดือนธันวาคมใกล้กัน งานนี้ทีมงานไม่รอช้า มีการจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าทันที ทำเอานักแสดงคู่พระนางอย่าง ออย-ธนา สุทธิกมล และ ฟิล์ม-ฉัตรดาว สิทธิผล  ถึงกับยิ้มไม่หุบ โดยบรรยากาศการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้เฮฮากันอย่างมาก สมกับเป็นละครคอมเมดี้จริงๆ งานนี้นำทีมโดย อั๋น-ชยพล บุนนาค กับ จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย  ถือเค้กมาเซอร์ไพรส์ออยกับฟิล์มที่กำลังเข้าฉาก

 

         โดยหนุ่ม ออย เผยว่า "ผมตกใจมากครับ ไม่คิดว่าทีมงานจะนำมาเซอร์ไพรส์ เพราะวันเกิดผมยังไม่ถึง ตอนแรกผมก็ยินดีกับน้องฟิล์มสักพักมีเค้กอีกก้อนหันมาทางผม ผมก็แอบถามว่า วันเกิดใคร พอทุกคนบอกของผม ผมถึงกับหลุดขำออกมา ยังไงก็ขอขอบคุณกันตนา น้องๆนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะครับ 

          ส่วนสาว ฟิล์ม เผยว่า "ดีใจมากเลยค่ะ ที่ทุกคนมาเซอร์ไพรส์กัน ขอขอบคุณทางกันตนา นักแสดงและทีมงานทุกคนเลย ขอให้ละครถิ่นผู้ดีปัง ปัง เรตติ้งสูงๆ และขอให้พี่ออย-ธนา เป็นพี่ที่น่ารักของน้องๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ"

               งานนี้มีเหล่านักแสดงร่วมเซอร์ไพรส์มากมาย อาทิ เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์ ,ฟ้า-อิงฟ้า เกตุคำ,ไอซ์-ณธษา เวชประสิทธิ์ และ เกตต์-ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย ยังไงก็ขอให้หนุ่มออยและสาวฟิล์มมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะจ๊ะ ท้ายนี้ทั้งคู่ยังฝากให้ติดตามละครถิ่นผู้ดีไม่ช้าเกินรอได้รับชมแน่นอนทางช่อง 7 HD