เปรี้ยว รับศึกหนัก เจอหมอผีเล่นงาน ใน วังนางโหง

        อยู่เฉยไม่ได้แล้ว เมื่อหมอพิกุลอย่าง เปรี้ยว ทัศนียา ถูกหมอผีเล่นงานในละครผีสุดหลอนอย่าง วังนางโหง ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ออกอากาศทางช่อง 7 หมอพิกุลจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ต้องมาติดตามชม

 

       ดารา (ปู มัณฑนา) ไม่พอใจที่ พิกุล(เปรี้ยว ทัศนียา) เข้ามาวุ่นวายกับที่บ้าน คิดว่าพิกุลเป็นแก๊งต้มตุ๋นหวังจะมาหลอกคนที่บ้าน และยังคิดว่าพิกุลไม่ใช่คนอีกด้วย เลยหาวิธีกำจัดด้วยการจ้าง หมอผีเวก(สมเล็ก สมชาย) มาจัดการพิกุล ผู้กำกับ หยง-เอกภพ ตันหยงมาศกุล พาทีมงานและนักแสดงมาปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านเรือนไม้ ชายน้ำ บางไทร จ.อยุธยา เพื่อให้เห็นถึงบรรยากาศบ้านริมน้ำที่สมจริง แต่อุปสรรคของทุกคนในวันนี้ก็คือ ยุง จ้า แต่ทุกคนก็บอกได้คำเดียวว่าสู้ตายฉีดยากันยุงแบบชนิดที่ว่า ยุงต้องหนีกันเลย ก่อนถ่ายทำผู้กำกับก็ให้นักแสดงมาซ้อมคิวกันก่อนเพื่อความแม่นยำ ส่วนคนที่รับบทหนักยกให้สาวเปรี้ยวกันเลย เพราะต้องถูกจับตัวและยังเอาถุงดำครอบหัวกันอีก เอาละสิ!!! สาวเปรี้ยวจะรอดไหมงานนี้ ต้องติดตามกันจ้า

        พิกุลจะหนีรอด หรือใครจะมาช่วยพิกุลได้หรือไม่ต้องมาลุ้นเอาใจช่วยกันได้ละครเรื่อง วังนางโหง วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม เวลา 20.30 น. ออกอากาศให้ชมทางชาง7 สีทีวีเพื่อคุณจ้า