ใหม่ ลีลาสุดพลิ้ว!! กะเทย มอบตำแหน่ง ตัวแม่ ใน ชายไม่จริงหญิงแท้

       ปลอมตัวเป็น กะเทย ได้เนียนกริบ จนแฟนๆ และบรรดาเก้งกวางติดอกติดใจใน จริตจะก้านของสาว ใหม่ ดาวิกา กันทั่วเมือง ล่าสุดในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ วีคนี้ ยังมีฉากให้สาวใหม่ต้องโชว์ลีลาแดนซ์แบบจัดเต็มอีกครั้ง จนนักแสดงรับเชิญ อย่างป๋อมแป๋ม นิติ (เทยเที่ยวไทย) ถึงกับต้องยอมซูฮกในความสามารถของเธอ

 

       เป็นฉากที่ ซิน(ใหม่) มางานเปิดตัวผับหรูชื่อดัง ซึ่งซินรับหน้าที่เป็นนางโชว์ ออกมาวาดลวดลายสะกดคนทั้งงานให้อยู่ในภวังค์ ส่งผลให้เธอโด่งดังเป็นพลุแตกและมีแฟนๆ ชื่นชอบมากขึ้น ฉากนี้ทีมงานถ่ายทำกันที่ ผับหรู ย่านรัชดา เป็นอีกหนึ่งฉากของสาวใหม่ ที่เรียกว่ากินหมูกันเลยทีเดียว ถึงขนาดเจ้าตัวเอ่ยปากว่า เรื่องเต้นไว้ใจใหม่ (หัวเราะ) หลังทีมงานเซ็ตทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ผู้กำกับ โขม-ก้องเกียรติ ก็ให้เวลาสาวใหม่ ได้ทบทวนท่าเต้นที่ซักซ้อมมาแล้วอีกซักรอบสองรอบ หลังทุกอย่างพร้อม ก็เดินหน้าถ่ายทำจริงทันที

 

       เริ่มที่ ดนตรีเพลง All That Jazz ดังขึ้น ใหม่ เปิดตัวมาในชุดสีดำ สุดเซ็กซี่ ดูลึกลับหน้าค้นหา เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับหน้าเวทีที่มาเชียร์กันจนแน่นผับ ซึ่งวันนี้สาวใหม่สวมวิญญาณเป็นสาวแดนซ์ เต้นท่าต่างๆ ตามที่ครูสอนมาได้อย่างเป๊ะปัง!! ทั้งจังหวะยักย้ายส่ายสะโพก ที่ยิ่งดูก็ยิ่งเซ็กซี่ สะกดคนดูทั้งฮอลล์ไว้ได้อยู่หมัด แถมยังปล่อยท่าเต้นสุดสยิว โชว์สกีลการเตะขาสูง ตีลังกาแหวกอากาศให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันสนั่นฮอลล์ ทำเอาป๋อมแป๋ม ที่วันนี้รับหน้าที่พิธีกรงาน ถึงกับอ้าปากค้างตกตะลึงในความสวย และลีลาความแซ่บของใหม่ ที่เฉิดฉายวาดลวดลายแดนซ์ซิ่งควีนอยู่ทั่วทุกมุมเวที ในขณะที่ทีมงานที่นั่งเชียร์อยู่หน้ามอนิเตอร์ ถึงกับตะลึงอ้าปากค้าง แต่ก็ไม่วายแอบเผลอคิดว่าสาวใหม่เป็น กะเทย หรือปล่าวว๊า!!

       ตามชมลีลาการเต้นสุดพลิ้วของสาว ใหม่ดาวิกา ฉากนี้ได้ ใน ชายไม่จริงหญิงแท้ ออกอากาศคืนวันพุธที่ 13 ธันวาคมนี้ เวลา 20.10 น. หลังข่าวในพระราชสำนัก ช่องวัน 31