น้าค่อม ยิงมุกสดสุดป่วน ใน ครอบครัวตัวสลับ

         มีแขกรับเชิญมาร่วมสร้างความฮาได้ตลอด สำหรับซิทคอมอารมณ์ดี พร้อมแง่คิด ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น 2 โดยตอนล่าสุดนี้ พบกับตลกชั้นนำ น้าค่อม ชวนชื่น รับบท ลุงแป้น ผู้ที่จะนำความป่วนมาเยือนบ้านครอบครัวตัวสลับ บอกคำเดียวฮาแน่นอน ไม่เชื่อลองฟังคำยืนยันจากนักแสดงหนุ่มรูปหล่อ จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร ที่เข้าร่วมฉากกับน้าค่อมกันเลย

          วันนี้เป็นการคิวแรกของผม ทุกอย่างเรียบร้อยดีครับ คิดถึงพี่ๆ น้องๆ และบรรยากาศการถ่ายทำมาก อยากบอกว่าครอบครัวตัวสลับซีซั่นสองต้องสนุกกว่ามราผ่านมาแน่นอน เพราะเรามี น้าค่อม, พี่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม มาร่วมรับเชิญด้วย เข้าฉากกับน้าค่อม สนุกดีครับ ต้องกลั้นขำ คิดมุกสดตลอด ผมเล่นเองต้องห้ามตัวเองไม่ให้ขำ เข้าฉากกับน้าค่อมจะมีมุกสดๆ มาบ่อย เราต้องตามให้ทันและยิงมุกกลับ ตามเรื่องผมกับน้าค่อมจะไม่มีความลับต่อกัน แต่เรื่องราวมันวุ่นวายกลับกลายมีเรื่องปิดบังเลยทะเลาะกันใหญ่โต อยากรู้ทะเลาะเรื่องไรต้องติดตามนะครับ การถ่ายทำสนุกมาก ไม่เหมือนมาทำงาน (หัวเราะ) ฝากติดตามครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2 ด้วยนะครับ รับรองมีอะไรใหม่ๆ ให้ฮาแน่นอน

           ชวนทั้งครอบครัวมาเกาะขอบจอรอดู ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น 2 ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.45 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และติดตามชม ย้อนหลังได้ทาง www.myyuwang.com