หมิว ชีวิตสิ้นหวัง!! กระโดดตึกหวังจบปัญหา ในละคร ล่า

   ชีวิตต้องพบกับเรื่องราวเลวร้ายจาก 7 ทรชน ก็ดูเหมือนชีวิตของ มธุสร (หมิว ลลิตา) ในละคร ล่า ตายทั้งเป็นไปแล้ว แถมสุดท้ายกฏหมายไม่สามารถจับคนผิดมาลงโทษได้ ทำให้หมิวถึงกับสิ้นหวัง ไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกต่อไป!! เป็นฉากที่ มธุสร(หมิว) เสียใจที่กฏหมายไม่สามารถจับ 7 ทรชน มาลงโทษได้ทั้งหมดจึงตัดสินใจจบปัญหาด้วยการฆ่าตัวตาย

 

         ฉากนี้ ผู้กำกับฯ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ ดาดฟ้าแห่งหนึ่ง เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียกหมิวมาซ้อมคิว ฉากนี้หมิวจะต้องสื่ออารมณ์ออกมาด้วยความหมดหวังสิ้นหวัง ต่อโชคชะตาที่เล่นตลกกับชีวิตของเธอและลูก หนำซ้ำกฏหมายยังไม่สามารถนำคนร้ายมาลงโทษได้ และจะเรียกหาความยุติธรรมได้จากไหน? ฉากนี้หมิวก็สื่อออกมาได้ดีตั้งแต่ซ้อมผู้กำกับสันต์จึงไม่รอช้า สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที

 

         เริ่มที่ หมิวเสียใจมากหลังศาลสั่งปล่อยตัว เผือก, แจ็ค, ซีดี และ เพลิง เพราะหลักฐานไม่เพียงพอ ระหว่างที่หมิวกำลังเดินทางกลับ หมิวก็หวนคิดถึงเรื่องราวเลวร้ายที่ผ่านมา แต่แล้วจู่ๆ สิ่งที่ไม่ใครคาดคิดก็เกิดขึ้น!! หมิวเดินขึ้นไปบนดาดฟ้าตึกแห่งหนึ่ง และร้องไห้ฟูมฟายออกมาด้วยความน้อยใจต่อโชคชะตา และเสียใจที่ตัวเองไม่สามารถปกป้องลูก และทวงความยุติธรรมคืนมาได้..ในขณะที่ความเงียบเข้าครอบงำในหัวใจ สมองจึงสั่งการให้หมิวตัดสินใจ ว่าจะจบชีวิตที่บัดซบของตัวเองลง ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพหมิวเหม่อมองไปข้างหน้าอย่างไร้จุดหมาย ท่ามกลางบรรยากาศที่หดหู่ ก่อนจะร้องไห้ฟูมฟายออกมาด้วยความอัดอั้นอีกระลอกใหญ่ จึงสั่งคัท เช็คเทป

          มธุสร จะยอมแพ้ต่อโชคชะตาครั้งนี้หรือไม่? ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร ล่า คืนวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ เวลา 21.15น. ทางช่องวัน31

 

 

 

เรื่องย่อ ล่า ตอนที่ 6 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2560 7 ทรชน ถูกจับ : ไอ้แป๊ว(เต๋า-สมชาย) และลูกสมุนถูกตำรวจจับ หลังร่วมกันทำร้าย มธุสร(หมิว- ลลิตา) และลูกสาวปางตาย แต่ทั้งหมดให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

 

เรื่องย่อ ล่า ตอนที่ 7 ออกอากาศวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2560  เซนเซยูกิ ติดต่อ มธุสร : หลังกฏหมายไม่สามารถเอากับ 7 ทรชน เซนเซยูกิ(ต๋งเหน่ง-รัดเกล้า) จึงพยายามติดต่อ มธุสร(หมิว-ลลิตา) เพื่อต้องการมธุสรลุกขึ้นมาทวงความยุติธรรมคืนด้วยตัวเอง