ไม้-นาตาลี สวีทหวานกลางไร่กาแฟ ส่งท้าย รักร้าย

         ดำเนินเรื่องมาถึงจุดจบกันแล้ว สำหรับละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง รักร้าย ของผู้จัดไฟแรง สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก ผลิตโดยบริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ทางช่อง 3 กว่าความรักจะมาลงเอยได้อย่างนี้ มันต้องแลกมาด้วยความสูญเสียแบบไม่มีใครอยากให้เกิด แต่เมื่อเกิดขึ้นไปแล้ว จะทำอย่างไรให้ความแค้นกลับมาเป็นความรักดังเดิม

 

        วิน(ไม้ วฤษฎิ์) และ เล็ก(นาตาลี ปณาลี) พากันจูงมือเดินมาในไร่กาแฟ และได้พูดถึงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิต ทั้งความรัก ความแค้น การสูญเสีย แบบที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่กว่าที่ทั้งคู่จะมายืนจุดนี้ได้ ก็เคยทำผิดทำพลาดมาแล้วมากมาย ทุกอย่างๆต่างสอนและเป็นบทเรียนให้ทั้งคู่ดำเนินชีวิตต่อไป

      เบื้องหลังการถ่ายทำฉากสวยๆนี้ผู้กำกับ นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด  ได้พานักแสดงและทีมงานมาปักหลักถ่ายทำกันถึงไร่กาแฟดอยช้าง จ.เชียงราย เรียกได้ว่าเลือกแต่สิ่งดีๆ ให้แฟนๆละครได้ชมยันหยดสุดท้ายจริงๆ ฉากนี้ทั้งไม้และนาตาลี ต้องมาพูดถึงเรื่องราวในอดีตที่ผ่านเข้ามาในชีวิตและต่างเป็นบทเรียกของทั้งคู่ ทั้งคู่ก็ทำการบ้านซ้อมบทกันมาเรียบร้อย พอสั่งถ่ายทำจริงก็ไม่มีปัญหาอะไร นอกจากอากาศที่ค่อนข้างหนาวเพราะไปถ่ายช่วงฤดูหนาว แต่ทั้งคู่ก็ไม่หวั่นทำเต็มที่เพื่อแฟนๆที่ติดตามรักร้ายมาตลอดจ้า

 

      กว่าที่ทั้งคู่จะมายืนจับมือกันอยู่ตรงนี้ เรื่องราวก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะเจออะไรมาบ้าง ลาลิตหายไปไหน จุดจบของคนอื่นๆจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน รักร้าย วันอังคารที่ 26 ธันวาคม เวลา 19.05 น.ทางช่อง 3HD เสนอให้ชมเป็นตอนจบ อย่าลืมมาให้กำลังนักแสดงทุกคนกันด้วยนะจ๊ะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่าาา