หมิว พลิกโฉมเป็นสาวไซด์ไลน์เปิดฉากตาม ล่า!!

        หมดเวลากับการยอมแพ้ต่อโชคชะตา!! สำหรับ มธุสร (หมิว ลลิตา) ใน ล่า เพราะล่าสุดสัปดาห์นี้ หมิวลงทุนแปลงโฉมเป็น รุ้ง สาวขายบริการ เพื่อมาอ่อยสามีตัวแสบ เจค ศตวรรษ เหตุเพราะความแค้นที่โดนเจคทำร้ายมาโดยตลอด มิหนำซ้ำ!! ยังไปเป็นพยานปากเอกให้กับ 7ทรชน อีกด้วยเป็นฉากที่ มธุสร(หมิว) ปลอมตัวเป็นสาวไซด์ไลน์ เพื่อมาตาม ล่า เกรียงไกร (เจค) สามีตัวร้าย

 

     ฉากนี้ผู้กำกับฯ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรมม่านรูด ย่านพระราม 5 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกหมิวและเจคมาซ้อมคิวทันที ฉากนี้หมิวต้องแปลงโฉมเป็นโสเภณี หลังจากใช้เวลาแต่งหน้าทำผมอยู่กว่า 2 ชั่วโมง ทันทีที่หมิวปรุงโฉมเสร็จ ทำเอาทุกคนถึงกับตะลึงแทบจำไม่ได้ จากนั้นผู้กำกับไม่รอช้าสั่งบอล์คกิ้ง และถ่ายจริงทันที

 

        เริ่มที่ หมิวตามหาตัวเจค จนมาเจอเจคอยู่ที่ผับแห่งหนึ่ง หมิวไม่รอช้ารีบไปเสนอขายสินค้ากับเจคทันที แถมยังบอกอีกว่าวันนี้ไม่คิดค่าบริการ เจคหูผึ่งรีบตอบตกลงทันที เมื่อทั้งคู่มาถึงม่านรูด หมิวไม่พูดพร่ำทำเพลง ออดอ้อนให้เจครีบไปอาบน้ำ หมิวมองตามเจคด้วยสายตาเครียดแค้น ตั้งใจว่าวันนี้จะต้องจบชีวิตของอดีตสามีให้ได้ เจคพยายามชวนหมิวขึ้นเตียง แต่หมิวกลับบ่ายเบี่ยง ทำให้เจคโกรธและสงสัยว่า หมิวเป็นสายสืบที่เจ้าหนี้ส่งมา หมิวเห็นท่าไม่ดีเลยต้องปล่อยเลยตามเลย เจคไม่รอช้าขึ้นคร่อมหมิวทันที และตบหน้าหมิวจนเลือดกลบปาก

 

     จากนั้นก็ก้มลงไปซุกไซ้ไปที่ต้นคอหมิวซะชุดใหญ่ หมิวตกใจกลัวจนตัวสั่น จังหวะนี้เองเจคเพ่งพิจารณาหน้าของหมิว และรู้ว่าหมิวปลอมตัวมาเป็นรุ้ง ทำเอาเจคถึงกับปล่อยก๊ากกก เพราะคิดว่าหมิวตกอับถึงกับต้องมาเป็นสาวขายบริการ..เอาหล่ะสิ พลาดท่าให้เจคจับได้ซะแร๊ว!! งานนี้หมิวจะหาทางปลิดชีพเจคได้อย่างไร? ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน ใน ล่า คืนวันอังคารที่ 26 ธันวาคมนี้ เวลา 21.15น. ทางช่องวัน31