เปรี้ยว ตามตบถึงที่เหตุ ปู โยนงูหวังปลิดชีวิต ใน วังนางโหง

          เรื่องราวดำเนินมาเรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลยเมื่อ พิกุล รับบทโดย เปรี้ยว ทัศนียา ในอดีตที่รู้ความจริงแล้วว่า พระยาธนารักษ์ราชภักดี รับบทโดย ซี ศิวัฒน์ มีเมียอยู่แล้ว แต่ด้วยความรักก็ยอมรับและย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกับ คุณหญิงแข รับบทโดย เบนซ์ ปุณยาพร เมียเอกที่พระนคร เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องติดตามใน วังนางโหง บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์(2002) จำกัด ทางช่อง 7

 

         พิกุล (เปรี้ยว ทัศนียา) จำใจเพราะรักเลยย้ายเข้ามาอยู่ที่พระนครกับ พระยานารักษ์ราชภักดี (ซี ศิวัฒน์) แต่ที่บ้านหลังนี้ยังมีเมียเอกอย่าง คุณหญิงแข (เบนซ์-ปุณยาพร) ซึ่งพิกุลก็อยู่อย่างเจียมตัวเพราะรู้ตัวดีว่าเป็นเพียงชาวบ้านธรรมดา ซึ่งในฉากนี้ จวน (ปู มัณฑนา) บ่าวรับใช้คนสนิทของคุณหญิงแข เกิดไม่พอใจที่มาทำให้นายของตัวเองต้องเสียใจ เลยจัดการนำงูโยนเข้าไปไว้ในห้องนอนของพิกุล หวังจะให้พิกุลตาย แต่ด้วยความไม่กลัวอะไรพิกุลเลยฆ่างูตาย และไม่พอใจเพราะรู้ว่าเป็นจวนที่คอยทำร้าย เลยเข้าไปตบจวนแบบไม่ยั้ง

 

        งานนี้ต้องปรบมือให้กับความกล้าของสาวเปรี้ยวกันเลย เพราะในฉากที่มีงู สาวเปรี้ยวต้องเข้าฉากกับน้องงู ทำเอาทั้งกลัวทั้งสั่น แต่ด้วยสปีริตนักแสดงและอยากให้ภาพออกมาสมจริงที่สุดก็สามารถทำได้จ้า แต่ฉากที่ต้องเข้าไปตบกับสาวปู ซึ่งก่อนถ่ายทำก็ได้เข้าไปขอโทษสาวปูก่อน แต่สาวปูก็บอกให้เปรี้ยวแสดงเต็มที่ไม่ต้องเกรงใจ เพื่อแฟนๆละครที่รอชมทั้งสองสาวตั้งใจทำเต็มที่เลยจ้า มาตามเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่กับฉากนี้ได้ใน วังนางโหง  วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD งานนี้รับรองสนุกแน่นอนจ้า