ไม้เด็ดละครดังปี 2018 ระบำมาร ผู้จัดหนิง แซ่บ! ตบจูบขยี้ปากสนั่นจอ

             ปล่อยทีเซอร์ออกมายั่วน้ำลาย กระตุ้นต่อมแซ่บกันแล้ว สำหรับละคร ระบำมาร ผลงานชิ้นโบว์แดงของ ผู้จัดนางร้ายคนเก่ง หนิง ปณิตา กับดูโอ้  นีโน่ เมทนี ในนามค่าย  nino brothers  จากบทประพันธ์ในตำนานของนักเขียน  กฤษณา อโศกสิน ที่เคยสร้างมาแล้วที่หน้าจอช่อง3 หยิบมาปัดฝุ่นเติมความเผ็ดพริก 10 ไร่อีกครั้งออกอากาศครั้งใหม่ทางช่อง7สีมณีเด้ง ด้วยการรวมพลตัวพ่อตัวแม่มาประชันฝีมือกันล้นจอ

 

             นำทีมโดยคาสโนว่านับเบอร์วัน วี วีรภาพ มารับบทเจ้าชู้ตัวพ่อ ขยี้ปากนักแสดงหญิงในเรื่องครึ่งโหล ไล่ตั้งแต่เมียหลวง แคท แคทรียา เมียน้อย ตอง ภัครมัย,นินิว กัญญารัตน์,โม อมีนา,มุกกี้ แซ่บ และ นางเอกในคราบนางร้าย  เปรี้ยว ทัศนียา  ร่วมด้วยพระเอกใสกิ๊ก แบงค์ อาทิตย์ ที่รับประกันความดุเดือดเลือดสาดน้ำลายกระจายในฉากเลิฟซีนโดย ผู้จัดสุดแซ่บ หนิง ปณิตา ซึ่งละครเรื่องนี้มีกำหนดออนแอร์ให้ได้แซ่บทรวงใน รับศักราชใหม่ปี 2018 หรือปี พ.ศ.2561

 

            พร้อมด้วยไฮไลท์ผลงานการแสดงครั้งแรกของลูกสาวเด็กปั้นผู้จัดอย่าง  น้องณิริน-ปณิริน กระโดดมารับงานละครครั้งแรก เรียกได้ว่าดราม่าน้ำตาท่วมจออย่างแน่นอน บอกได้เลยว่าละครเรื่องนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ แค่ปล่อยทีเซอร์ออกมา สถาบันเมียน้อย-เมียหลวง ก็เตรียมยกป้ายประท้วงกันแล้ว