กั้ง วรกร โชว์ลีลาบู้จัดเต็ม!! เปิดฉากละคร ทานตะวันจันทร์วาด

        เปิดฉากตอนแรกก็เข้มข้นกันซะแล้ว สำหรับละคร ทานตะวันจันทร์วาด ที่พระเอก กั้ง-วรกร ศิริสรณ์ ก็ต้องโชว์ลีลาบู๊ ต่อสู้กับคนร้าย เพื่อช่วยนางเอกสาว เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล งานนี้จะมีเลือดตกยางออกหรือไม่? ไปดูกัน เป็นฉากที่ ทานตะวัน(กั้ง-วรกร) เห็น จันทร์วาด(เฟิร์น-นพจิรา) ที่ถูกคนร้ายกำลังลวนลาม จึงรีบเข้าไปช่วย

 

         ฉากนี้ผู้กำกับฯ รอน บรรจงสร้าง ยกกองไปถ่ายทำที่ แอ็กซ์ สูติดิโอ ย่าน จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียกกั้ง-เฟิร์น มาซักซ้อมบทและคิวบู๊ต่างๆ จนมั่นใจว่าไม่ผิดคิวแล้ว ก็เริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่เฟิร์นกำลังนั่งมองภาพและนึกถึงความทรงจำครั้งเก่าๆอยู่ในร้านรูป จู่ๆก็มีคนร้ายตรงเข้ามาหาเฟิร์นเพื่อหวังจะลวนลาม เฟิร์นต่อสู้สุดแรง เพื่อเอาตัวรอด แต่กลับถูกคนร้ายต่อยเข้าที่ท้องจนจุกลงไปกองกับพื้น ระหว่างนั้นกั้งที่บังเอิญเดินผ่านมาเห็นพอดี จึงรีบเข้ามาช่วย พร้อมออกลีลาบู๊ ตามที่ฝึกซ้อมมา เป๊ะ! ทั้งกระโดดถีบ เตะ และต่อย จนคนร้ายล้มลงไปกองกับพื้น

 

             จากนั้นกั้งยังตามไปซัดต่อ อย่างดุเดือด จนคนร้ายสู้ไม่ไหวต้องเผ่นหนีไป กั้งเห็นว่าคนร้ายไม่กลับมาทำร้ายแล้ว ก็รีบวิ่งเข้ามาประคองเฟิร์นที่สลบ แล้วอุ้มเฟิร์นไปนอนพักที่โซฟา พร้อมทั้งไปหาผ้าชุบน้ำเช็ดหน้าให้เฟิร์น จนเฟิร์นฟื้น จึงรีบผละตัวออกไป และแอบเผ้ามองดูเฟิร์นอยู่ห่างๆแบบห่วงๆ เพราะไม่ต้องการให้เฟิร์นรู้ว่าตัวเองเป็นใคร สุดท้ายงานนี้เฟิร์นจะรู้ความจริงหรือไม่ ว่าฮีโร่ที่มาช่วยชีวิตเธอไว้เป็นใคร? ติดตามชมฉากบู๊-แอ็คชั่นของหนุ่มกั้งได้ในละคร ทานตะวันจันทร์วาด ออกอากาศวันเสาร์ที่ 6 ม.ค. นี้ เวลา 12.15 น. ช่องวัน31