ตุ๊กตา กันตนา ปลื้มปริ่ม เพลิงพระนาง รับเพียบ รางวัล ละครแห่งปี

        หลายสื่อพร้อมใจยก เพลิงพระนาง ออกอากาศทางช่อง7 เป็นละครแห่งปี ทำเอาผู้จัด ตุ๊กตา-จิตรลดา กัลย์จาฤก ปลื้มปริ่มต้อนรับปีใหม่ พร้อมสื่อยังชื่นชม อั้ม พัชราภา และ กระติ๊บ ชวัลกร ที่เล่นได้ดี มีพลัง น่าจะกวาดรางวัลจากหลายเวที รวมถึง คอสตูมโบราณ ที่สวยงามอลังการอีกด้วย

        เมื่อพูดถึงละครฟอร์มยักษ์ในปี2017 คงหนีไม่พ้นละคร เพลิงพระนาง อย่างแน่นอน ที่มีโปรดักชั่น ฉาก เสื้อผ้า เพลงและดนตรีประกอบ ที่สร้างความยิ่งใหญ่ให้กับละครมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ละครเพลิงพระนางได้เรตติ้งอันดับ1 ของปีไปได้อย่างง่ายดาย หลายๆ สื่อ ต่างก็พร้อมใจยกให้ละครเพลิงพระนาง เป็น ละครแห่งปี ขอชื่นชมจริงๆ นอกจากนี้บทบาทตัวละครที่สำคัญอย่าง เจ้านางอนันทิพย์ ที่ได้ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา มาสวมบทบาทจัดเต็ม ซึ่งอั้มก็แสดงได้อย่างลงตัว คงต้องยอมรับแล้วว่าอั้มเป็นนักแสดงหญิงมากฝีมือที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพจริงๆ ทำให้อั้มได้รับรางวัล ดารานำหญิงยอดเยี่ยม อย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ

        ต่อมาด้านการแสดงที่เหนือความคาดหมาย อย่างบท เจ้านางตองนวล ที่ได้นักแสดงหญิงเจ้าบทบาท กระติ๊บ ชวัลกร มาเพิ่มสีสันของเรื่องและยังเป็นคู่แข่งสำคัญของเจ้านางอนัญทิพย์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบทบาทแจ้งเกิดกันเลยทีเดียว ต้องยอมรับจริงๆ ว่า กระติ๊บนั้นมีฝีไม้ลายมือที่ไม่ธรรมดา ทำให้กระติ๊บได้รับรางวัล นักแสดงสมทบหญิงแห่งปี ไปได้อย่างน่าชื่นชม และส่วนสุดท้ายที่กล่าวขานกันอย่างมากสำหรับละครเพลิงพระนาง คือ ชุดละคร เรียกได้ว่า สมศักดิ์ศรีละครพีเรียดในตำนาน ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ชุดคอสตูมโบราณสวยปัง ชนะเลิศแห่งปี 2560 ไปครอบครองเป็นที่เรียบร้อย