แค้นนี้ต้องชำระ! เปรี้ยว ไม่หยุดขอล้างแค้นปิดท้าย วังนางโหง

       เรื่องราวดำเนินมาถึงจุดจบกันแล้ว สำหรับละครผีเรื่อง วังนางโหง ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ทางช่อง 7 งานนี้บอกได้คำเดียวว่าจุดจบมีทั้งความรัก ความแค้น และความตาย แค่ใครจะได้รับจุดจบแบบไหนมาลุ้นกัน

 
        ความแค้นข้ามภพข้ามชาติของ พิกุล (เปรี้ยว ทัศนียา) ที่มีต่องตัว พระยาธนารักษ์ราชภักดี (ซี ศิวัฒน์) ที่กลับชาติมาเกิดเป็นดานุ และครอบครัวของธนารักษ์ราชภักดีที่ตั้งใจจับตัวเองมาบูชายัญเพื่อสังเวยเจ้าแม่วารี แต่ที่เจ็บแค้นสุดหัวใจคงเป็นเพราะชายคนรักอย่างพระยาธนารักษ์ที่จะจับพิกุลบูชายัญ ทำให้พิกุลแค้นจนต้องร้องขอให้พี่สาวอย่าง นางสาย (พิม พิมพ์พรรณ) ช่วยสะกดวิญญาณของตนหลังจากที่ฆ่าตัวตาย เพื่อจะได้ตามจองล้างจองผลาญตามล้างแค้นตระกูลของธนารักษ์ราชภักดีนั่นเอง

 

       งานนี้ความแค้นดูจะเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีลดน้อยลงเลย พิกุลจะอโหสิให้กับตระกูลธนารักษ์ราชภักดีได้หรือไม่ หรือชีวิตของใครจะต้องถูกสังเวยต่อความแค้นครั้งนี้ และความแค้นที่มีข้ามภพข้ามชาติจะจบลงอย่างไร ติดตามชมกันได้ใน วังนางโหง วันพุธ-พฤหัสบดีนี้!! เสนอให้ชมเป็นตอนจบ ทางช่อง 7 สี เวลา 20.30 น. มาลุ้นบทสรุปของความแค้นครั้งนี้ไปพร้อมๆกันนะคะ