เติม ขอกำลังใจเกินร้อย พระเอกเต็มตัวในซิทคอม  รักกัน มันแจ๋ว

       ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวให้กับ ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค ของผู้จัดละครป้ายแดง นุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ ครั้งแรกในซิทคอมแห่งความรัก รักกันมันแจ๋ว พระเอกหน้าหล่อ เติม-เติมเศวตชัย นาคสุข แอบหวั่นใจเบาๆ เพราะยังมือใหม่กับการแสดงขอกำลังใจจากแฟนๆ แต่รับประกันว่าความตั้งใจเกินร้อย!!

 

            หนุ่มเติม เผยว่า ผมรับบทเป็น อิสระ ครับ ในเรื่องก็จะเป็นช่างภาพ และหุ้นส่วนกับ แจ๋ว (พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์) เปิดบริษัทจัดงานแต่งงานชื่อ..สุขสันต์เวดดิ้งสตูดิโอ คาแรคเตอร์ของผมจะเป็นหนุ่มติสท์ นิ่งๆ ชอบหาเรื่องต่อปากต่อคำกับแจ๋ว ทั้งสองคนจะมีความเห็นไม่ตรงกันเรื่องความรัก อย่างแจ๋วเค้าจะค่อนข้างโลกสวยประมาณว่าความรักชนะทุกสิ่ง แต่อิสจะมีความคิดว่าความรักไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต มีปมในใจเพราะเคยโดนแฟนที่รักกันมากทิ้งในวันแต่งงาน บอกเลยว่าคาแรคเตอร์อิสไกลตัวผมมากๆ เพราะส่วนตัวผมเป็นคนขี้เล่น เฮฮา ชอบแกล้งเพื่อน

 

        พอต้องมาเล่นเป็นคนนิ่งๆ ทำให้ช่วงแรกยังจับจุดไม่ถูก ยิ่งตัวผมเองยังใหม่มากสำหรับเรื่องการแสดงแถมภาษาไทยก็ไม่แข็งแรงอีก (หัวเราะ) ทำเอา พี่ต่อ-ศุภฌา ครุฑนาค (ผู้กำกับ) แอบปวดหัวไปหลายยกอยู่เหมือนกัน แต่สุดท้ายแล้วทั้งพี่ต่อ และพี่ๆ ทีมงาน รวมถึงนักแสดงทุกคนก็ช่วยกันอธิบายให้ผมเข้าใจ เลยทำให้รู้สึกว่าผมต้องตั้งใจให้เกินร้อยขึ้นไปอีกเพราะมีทุกคนคอยเป็นกำลังใจ ที่สำคัญจะได้ไม่เสียเวลาคนอื่น และได้ผลงานที่มีคุณภาพออกมาให้แฟนๆ ได้รับชม ยังไงผมก็ขอฝากซิทคอมเรื่อง รักกัน มันแจ๋ว ไว้ด้วยนะครับ เป็นละครที่มีข้อคิดเรื่องความรักสอดแทรกไปในทุกๆ ตอน ดูแล้วอมยิ้มอารมณ์ดีไปทั้งวันแน่นอน ผมได้กำลังใจจากทีมงาน นักแสดงรวมถึงพี่หนุ่ม (ผู้จัด) แล้วก็อยากได้กำลังใจดีๆ จากแฟนละครด้วยเช่นกันครับ

         พระเอกมือใหม่ เติม-เติมเศวตชัย นาคสุข ขอกำลังใจให้ความตั้งใจเกินร้อยขนาดนี้ แฟนๆ ต้องไม่พลาด..นั่งหน้าจอรอชมซิทคอม รักกัน มันแจ๋ว วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7 HD กดเลข 35