หมิว สุดทรหด!! ลงทุนแต่งแก่..ปิดบัญชีแค้น ซีดี ในละคร ล่า

      ในทีเซอร์ละคร ล่า เห็นภาพ หมิว ลลิตา ปลอมตัวเป็น ยายรัตน์ หญิงชราขอทาน ที่ออกตามล่าตัว บิ๊ก (ซีดี กันต์ธีร์) 1 ใน 7 ทรชน ที่ทำร้ายเธอกับลูกปางตาย วันนี้เราเลยมีเบื้องหลังการปลอมตัวสุดทรหด ที่กว่าจะเปลี่ยนลุคหมิวให้เห็นคนแก่ขนาดนี้ ต้องใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว!!

 

      เป็นฉากที่ มธุสร(หมิว) ปลอมตัวเป็นหญิงชราขอทาน เพื่อเข้าไปตีสนิทกับ บิ๊ก(ซีดี) เพราะมธุสรสืบรู้มาว่าบิ๊กเป็นเด็กขาดความอบอุ่น และโหยหาความรักจากครอบครัวฉากนี้ ผู้กำกับฯ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ ตลาดเก่าย่านมีนบุรี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกหมิวและซีดีซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นหมิวต้องแปลงโฉมเป็นยายแก่หน้าตาเหี่ยวย่น ซึ่งหมิวต้องใช้ความอดทนสูงมาก เพราะกว่าจะเสร็จแปลงโฉมเสร็จสมบูรณ์ ต้องใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมง เพราะต้องหล่อบอล์คเพื่อสร้างหน้าใหม่ขึ้นมาสวมไปที่หน้าหมิวอีกชั้นหนึ่ง แม้หมิวจะแอบหวั่นใจอยู่บ้าง แต่ด้วยความมืออาชีพของทีมงาน ก็ทำให้ทุกอย่างผ่านฉลุย กระทั่งหมิวแปลงโฉมเสร็จ ทำเอาทีมงานทุกคนอึ้ง!! หมิวไม่รอช้าขอทดสอบความเนียน ด้วยการออกไปเดินตลาด ปรากฏว่าไม่มีใครจำหมิวได้เลยจ้า งานนี้ทีมงานยิ้มกันแก้มปริกันไปเร๊ย!! จากนั้นผู้กำกับจึงให้หมิวและซีดีมาบอล์คกิ้งคิวแอ็คชั่น ก่อนจะสั่งถ่ายจริงทันที

 

          เริ่มที่ หมิวหลอกให้ซีดีมาหาที่เขียงหมูของพ่อตัวเองเพื่อพาหนีตำรวจ หลังซีดีถูกตำรวจออกล่าตัวเพราะไปก่อคดีข่มขืนซ้ำ เลยยิ่งทำให้หมิวทวีความแค้น เพราะซีดีไม่เคยสำนึกกับสิ่งที่ทำ จึงตัดสินใจจัดการกับซีดีด้วยตัวเอง ทันทีที่ได้เจอหน้ากัน หมิวไม่รอช้าคว้ามีดปังต่อที่เขียงหมูมาฟันไปที่ซีดีทันที ทำเอาซีดีตกใจกระโดดหลบแทบไม่ทัน พยายามถามหมิวว่าเป็นอะไรและเกิดอะไรขึ้น แต่หมิวไม่ตอบ จ้องหน้าซีดีด้วยสายตาอาฆาต และไล่ฟันซีดีไม่ยั้ง ก่อนซีดีจะพลาดท่าเจอหมิวจับล๊อคคอ พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงเย็นยะเยือกว่า "มองหน้ากู แล้วคิดดีๆ คืนฝนตกที่ดาดฟ้าตึกร้างนั่น มึงทำอะไรไว้" เท่านั้นแหละ..ซีดีได้แต่อึ้ง ตาเหลือกขนลุกวาบไปทั้งตัว!!

          ความแค้นและความพยาบาทของหมิว จะทำให้เธอปิดบัญชีแค้นครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่? ตามชม ฉากนี้ได้ใน ล่า คืนวันอังคารที่ 9 มกราคมนี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31