ซี-เปรี้ยว ดราม่าเรียกน้ำตาใน วังนางโหง ตอนจบ

       เรื่องราวดำเนินมาถึงบทสรุปกันแล้วสำหรับละครผีแนวรักข้ามภพแค้นข้ามชาติอย่าง วังนางโหง ของผู้จัดฯ ตุ๊กตา-จิตรดา กัลย์จาฤก ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ทางช่อง 7 งานนี้เรื่องราวจะลงเอยยังไง ความแค้นที่สะสมมาข้ามภพข้ามชาติจะถูกชำระหรือไม่ต้องติดตาม!!

 

      พิกุล(ซี ศิวัฒน์) และ ดานุ(ซี ศิวัฒน์) ยืนคุยกันทั้งน้ำตา เพราะพิกุลเองนั้นรู้ความจริงทุกอย่างหมดแล้วว่าในอดีตคนรักอย่าง พระยาธนารักษ์ราชภักดี(ซี-ศิวัฒน์) ไม่ได้จับพิกุลมาบูชายัญแต่กลับเป็นการเข้าใจผิด ซึ่งดานุเองก็ได้รู้ว่าในอดีตตัวเองและครอบครัวได้กระทำสิ่งไม่ได้ไว้กับพิกุล ไอ้ทอง(เต้-นันทศัย พิศลบุตร) และ อีแก้ว(หงส์-กาญศิริ ศิริมาตย์) เป็นเหตุที่ทำให้ทั้งสามแค้นจนต้องตามมาแก้แค้น ทั้งคู่เลยเสียใจที่ความเข้าใจผิดในอดีตทำให้ไม่ได้ครองรักกัน เพราะที่จริงแล้วทั้งคู่นั้นรักกันมาก และชาตินี้พอมาเจอกันอีก พิกุลเป็นผีส่วนดานุเป็นคน ทั้งคู่เลยเสียใจที่ไม่สามารถอยู่ครองรักกันในชาตินี้!!

 
       ฉากนี้เรียกได้ว่าเป็นจุดจบของเรื่องราวทั้งหมด ทุกอย่างคลี่คลายหมดแล้ว ซึ่งฉากนี้ทั้งหนุ่มซีและสาวเปรี้ยวต้องปล่อยโฮ ดราม่าเรียกได้ว่าทำคนดูบีบหัวใจกันอย่างแน่นอน งานนี้พิกุลกับดานุจะลงเอยกันยังไง ความรักที่ไม่มีทางเป็นจริงของทั้งคู่จะสามารถเกิดขึ้นได้หรือไม่ และบทสรุปเรื่องราวของทุกคนจะจบลงแบบไหน ติดตามได้ใน วังนางโหง วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เสนอให้ชมเป็นตอนจบแล้วจ้า อย่าลืมมาเป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ