ดาว-รุ้ง จิ้นเปิดซิง จับคู่ปังทะลุจอ รักกัน มันแจ๋ว

        คือดี..คือดัง..คือปังรับปีจอ แค่คู่จิ้นเปิดซิงซิทคอม รักกัน มันแจ๋ว ตอนแรก!! อาทิตย์ที่ 14 ม.ค.นี้ กระหึ่มสื่อโซเชี่ยลตั้งกะ ดาว ขำมิน โพสต์รูปพรีเวดดิ้งหวานเยิ้มคู่ รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ขอโทษที่ไม่ได้เชิญ!! ทำเอาแฟนคลับมาแสดงความยินดีกันแบบงงๆ ก่อนจะถึงบางอ้อ...

 

         ดาว กล่าวซื่อๆ ก่อนอื่นก็ขอบคุณ พี่หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ ผู้จัดละครเรื่องนี้ที่ให้เกียรติผมกับรุ้งมาเปิดซิงเป็นแขกรับเชิญคู่แรกในซิทคอม รักกัน มันแจ๋ว ซึ่งเป็นผลงานการผลิตชิ้นแรกของ ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค ด้วย แต่ก็ต้องขอโทษแฟนคลับด้วยที่ทำให้เข้าใจผิดมาแสดงความยินดีในโพสต์รูปพรีเวดดิ้งที่ผมลงโซเชี่ยลคู่กับน้องรุ้งหลังจากที่ถ่ายทำซิทคอมเรื่องนี้ ซึ่งผมประทับใจมากที่ได้รับบท วิน หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์คนยาก แต่อยากตามใจ ฝ้าย (รุ้ง) แฟนสาวที่ฝันอยากใส่ชุดเจ้าสาวแสนสวยแต่งบน้อยนิดเลยมาขอให้ สุขสันต์เวดดิ้ง จัดงานให้ เรื่องราววุ่นวายเลยเกิดขึ้น เป็นครั้งแรกที่ได้แต่งตัวเป็นเจ้าบ่าวผมว่าดูหล่อเกินไปจนทำตัวไม่ค่อยถูก แต่พอได้เล่นคู่กับรุ้งเค้าเก่งเล่นสนุกทำเราเพลินแสดงไปตามอารมณ์ สมแล้วที่ผมเป็นแฟนคลับมาตลอด เพราะทางละครผมไม่แน่นเท่ารุ้งก็ได้น้องช่วยดัน ฝากผลงานครั้งนี้ด้วยนะครับหวังว่าจะประทับใจผู้ชมตั้งแต่ตอนแรก

 

        รุ้ง บอกด้วยรอยยิ้ม ตื่นเต้นมากร่วมงานกับ พี่ดาว ครั้งแรก และเป็นซิทคอมเรื่องแรกที่ พี่หนุ่ม-สันติสุข เป็นผู้จัดอี๊ก ก็ขอให้ผลงานเรื่องนี้ดังๆ ปังๆ ทะลุจอ 7 สี รับปีใหม่นะคะ ส่วนการทำงานกับพี่ดาวในจอแบบไหนตัวจริงพี่เค้าก็แบบนั้นหละค่ะ (ขำ) คาแรคเตอร์น่ารัก ตามใจ ฝ้าย (รุ้ง) แฟนสาวโรงงานทั้งที่ไม่มีตังค์แต่ยังพามาถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ้าเจอผู้ชายแบบนี้รักตายเลย เนื้อหาครบครสซึ้ง..เศร้าใครอยากเห็น รุ้ง-พี่ดาว ดราม่าห้ามพลาด! ที่ชอบมากคือได้ใส่ชุดเจ้าสาวฟูฟ่องฟรุ้งฟริ้งไม่เคยแต่งเต็มขนาดนี้มาก่อน แหม..สวยมากมายก่ายกองก็เลยกระฉ่อนโซเชี่ยลตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ ถ้าอยากรู้เหตุการณ์ตั้งแต่ต้นจนจบต้องดู รักกัน มันแจ๋ว ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

         เตรียมรับความฟิน..จิ้นทะลุจอกับการเปิดซิงแขกรับเชิญคู่แรกรุ้ง-ดาว ของซิทคอม รักกัน มันแจ๋ว วันอาทิตย์ที่ 14 ม.ค.นี้ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7 HD กดเลข 35