ป๋ากิ๊ก คัมแบ็คละคร โชว์เก๋า! คุณชายไก่โต้ง หลังห่างจอ 6 ปี

           ออนแอร์ไม่กี่ตอนก็ฮาสนั่นเมือง สำหรับ คุณชายไก่โต้ง ละครโรแมนติกคอมเมดี้ครบรส ของค่าย หนุก-หนาน ที่รวมตัวพ่อตัวแม่สายฮา มาเรียกเสียงหัวเราะทุกคืนวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี โดยเฉพาะ ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ ที่โชว์เก๋า ปล่อยมุกเด็ดกระจาย สมการรอคอยที่ห่างจอไปนานกว่า 6 ปี ในบท เจ้าสัวพิริยะศักดิ์ เจ้าของบริษัทกะต๊าก พ่อของ โดนัท ภัทรพลฒ์ พระเอกใหม่แกะกล่องช่อง 7 สี จะเป็นเพราะเหตุผลใดถึงตกปากรับคำมาเล่นละครเรื่องนี้ ไปฟัง ป๋ากิ๊ก เปิดใจพร้อมอารมณ์ขันตามสไตล์กันเลยดีกว่า

                                                                 รวมตัวสายฮารุ่นใหญ่

         หายไปนานครับ จำไม่ได้เหมือนกัน เรื่องล่าสุดที่เล่นน่าจะเป็นละครเรื่อง หมวยอินเตอร์ ของโพลีพลัสนี่แหละ ที่กลับมาเล่นเพราะว่าช่วงนี้ไม่ค่อยจะมีกินเท่าไรขาดแคลนอาหาร (หัวเราะ) เขาก็เลยชวนมาเล่น จริงๆ เราก็อยากจะรื้อฟื้นบ้าง เพราะทำแต่งานพิธีกรอย่างเดียว ก็รู้สึกว่าชีวิตมันก็ซ้ำซากจำเจ เล่นละครสักครั้ง ได้ออกไปเอาท์ดอร์บ้าง ไปนู่น ไปนี่บ้าง ก็สนุกดี เรื่องนี้เล่นเป็น เจ้าสัวพิริยะศักดิ์ เจ้าของบริษัทกะต๊าก พ่อโดนัท น้องใหม่ หล่อ ฝีมือก็ไม่ธรรมดา น้องเค้าสู้ดี อนาคตมีแววไปได้ไกล

                                      เมื่อ 3 ฮา เสนาลิง-ป๋ากิ๊ก-ต๊งเหน่ง  เข้าฉากด้วย มันก็จะขำๆ หน่อย

          ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ที่เข้าฉากด้วยกันบ่อยๆ อย่าง ต๊งเหน่ง (รัดเกล้า อามระดิษ), นีโน่ (เมทนี บุรณศิริ) และ เสนาลิง (สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์) ช่วงแรกๆ ก็มีปรับ มีจูนกันหน่อย แต่ว่าหลังๆ ด้นมุกสดในฉากกันตลอด ขยันปล่อย จนผู้กำกับไม่กล้าสั่งคัท! เพราะมัวแต่ขำกันเพลิน คุณชายไก่โต้ง เป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่ผมอยากจะชวนให้คนในครอบครัวมานั่งดูด้วยกัน เพราะนอกจากจะได้รีแลกซ์ นั่งหัวเราะหน้าจอแล้ว ในละครยังมีข้อคิดไม่ให้เราใช้ชีวิตประมาทด้วย สนุก ครบรส ไม่อยากให้พลาดครับ

          ใครที่คิดถึงผลงานละครของ ป๋ากิ๊ก ต้องอย่าพลาดความสนุกสนานเฮฮาครบรสที่จะมาสร้างสีสันในละคร คุณชายไก่โต้ง ทุกวันศุกร์ 20.05 น. และ เสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. ทางช่อง 7 สี

                                                                  ป๋ากิ๊ก ปะทะ นีโน่

                                                                          เล่นจริง เละจริง

ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ
ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ

 

ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ
ป๋ากิ๊ก คัมแบ็ก