หมิว ปรุงโฉมเป็นสาวนิโกร ออกล่า เผือก-เพลิง ในละคร ล่า

       กำลังเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์สุดๆ สำหรับ ล่า เมื่อ หมิว ลลิตา ปลอมตัวเพื่อตามล่า 7 ทรชน จนคนดูถึงกับนั่งไม่ติด แถมยังลุ้นกันหนักมาก!! ว่าใครจะได้เป็นผู้โชคดีคนต่อไป ล่าสุดสัปดาห์นี้ แว่วมาว่าสาวหมิวจะต้องปลอมตัวเป็นนิโกรสาว ชนิดที่เรียกว่าเหมือนจริงสุดๆเบื้องหลังจะการแปลงโฉมครั้งนี้จะเนียนขนาดไหน ไปดูกัน

 

       เป็นฉากที่ มธุสร(หมิว ลลิตา) ปลอมตัวเป็น ริต้า สาวนิโกร เพื่อเข้าไปตีสนิทกับ จั๊ว(เผือก พงศธร) และ เต๋า(เพลิง พลภัคค์) ฉากนี้ผู้กำกับฯ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่เมืองพัทยา เมื่อทีมงานเซ็ททุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกนักแสดงทุกคนมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากที่หมิวต้องปลอมตัวเป็น ริต้า นิโกรผมหยิกผิวสีแทน ซึ่งเจ้าตัวถึงกับออกอาการดี๊ด๊าสุดๆ เพราะอีกลุคหนึ่งที่ชอบมาก ทีมงานใช้เวลาอยู่นานหลายชั่วโมงในการเนรมิตลุคใหม่ของหมิวให้ออกมาสมจริง พร้อมปรับบุคลิกให้เป็นสาวไซน์ไลน์ที่กร้านโลก ก่อนจะออกมาให้ทีมงานยลโฉมหน้าเซ็ต ก็ทำเอาสองหนุ่มเผือกและเพลิงถึงกับตะลึง ก่อนจะออกปากแซว พี่หมิวแนวนี้ก็สวยไปอีกแบบนะเนี่ย ทำเอาทีมงานฮากันกระจาย จากนั้นผู้กำกับไม่รอช้า ซ้อมบอล์คกิ้งและถ่ายจริงทันที

 

        เริ่มที่ หมิวสะกดรอยตามเผือกและเต๋ามาที่พัทยา และจะปลอมตัวเป็นสาวไซน์ไลน์ เข้าไปตีสนิทเพื่อหวังจะปลิดชีวิตของทั้งคู่พร้อมกันทีเดียว แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะเผือกและเต๋าสั่งให้หมิวรับแขกฝรั่งถึง 5 คน!! เพื่อพิสูจน์ว่าหมิวไม่ได้เป็นสายตำรวจอย่างที่พวกมันสงสัย ทำเอาหมิวถึงกับเหวอทำอะไรไม่ถูก แต่ทันใดนั้นเอง จู่ๆ ตำรวจก็บุกเข้ามาล้อมจับ ทำเอาเผือกและเต๋าตกใจ กระโดดหนีกันคนละทิศละทาง เหตุการณ์วุ่นวายขนาดนี้ แล้วหมิวจะจัดการกับเผือกและเต๋าได้ยังไง และใครจะเป็นเหยื่อคนต่อไป? ตามชมฉากตามล่าของ หมิว-ลลิตา ฉากนี้ได้ใน ล่า คืนวันอังคารที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 21.20น. ทางช่องวัน31