เอ๋-อ้อม-เอ็กซ์ จัดดราม่าชุดใหญ่ กระชากน้ำตาคนดู ใน รักกัน มันแจ๋ว

        แฮปปี้กับความรักหวานฉ่ำมาหลายตอน ผู้กำกับต่อ-ศุภฌา ครุฑนาค เลยขอเติมความดราม่ากระตุกต่อมซึ้งกันซักหน่อยใน รักกัน มันแจ๋ว ตอน รักแท้หรือแค่ลวง กับเรื่องราวของ นวลพรรณ (เอ๋ วชิรา) ที่รู้ตัวว่ากำลังป่วยหนักอาจมีชีวิตบนโลกนี้ไม่นาน จึงอยากรักษาสัญญาครั้งสุดท้ายที่ให้ไว้กับพ่อแม่ว่าจะแต่งงานกับ ทัดเทพ (เอ็กซ์ ธิตินันท์) คู่หมั้น และเพื่อที่จะได้หมดห่วงว่า นับดาว(อ้อม อังคณา) น้องสาวสุดที่รักมีคนดูแลยามที่ตนเองจากไป

 

       คิวนี้ได้นักแสดงคุณภาพ 3 รุ่นอย่าง เอ๋-เอ็กซ์-อ้อม มาประชันบทบาท เริ่มที่ซีนดราม่าเบาๆ นับดาวรู้อาการป่วยล่าสุดของนวลว่าไม่สู้ดี..ทัดเทพกอดปลอบใจ แค่เริ่มซีนแรกสาวอ้อมก็เจอบทหนักซะแล้ว พี่ต่อก็ไม่ได้ก๊ด..ดันเลยแค่บอกว่า ฉากนี้อ้อมร้องไห้เองเลยนะ หนูเก่งอยู่แล้วพี่เชื่อ! แหม..ผู้กำกับเกริ่นมาซะขนาดนี้ อ้อมก็จัดให้ตามใบสั่งสิค้า ต่อด้วยซีนอารมณ์หนักๆ กับฉากที่นวลมองตัวเองใส่ชุดเจ้าสาวในกระจกแล้วรู้สึกเศร้าใจ นับดาวเข้ามาบอกว่าไม่เห็นด้วยที่นวลทำแบบนี้ ฉากนี้จัดเป็นซีนซึ้งเรียกน้ำตาคนดูของทั้ง พี่เอ๋-อ้อม

 

       ก่อนถ่ายทำผู้กำกับจึงสั่งให้ทั้งกองงดใช้เสียงรอให้ทั้งคู่บิ้วท์อารมณ์ เล่นเอาแก๊งป่วนที่รอเข้าฉากต่อไปอย่าง พระพาย-เติม-วิคเตอร์ ต้องหยุดเม้าท์ชั่วคราว พอได้เวลาเข้าฉากพี่ต่อสั่งแอคชั่นปุ๊บ น้ำตาของทั้งคู่ก็ไหลเหมือนเขื่อนแตก ขนาดพี่เอ็กซ์ที่เข้าฉากด้วยกันยังแอบน้ำตาซึม นักแสดงจัดเต็มดราม่าซะขนาดนี้ ห้ามพลาดรอซึ้ง..เอาใจช่วยความรักครั้งนี้ไปพร้อมๆ กันใน รักกัน มันแจ๋ว ตอน รักแท้หรือแค่ลวง วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 9.00 น. นี้ ช่อง 7 สี HD กดช่อง 35