มอร์ริส บู๊แหลกแจกหมัด น็อคเอาท์ สมจิตร สลบเหมือด ใน รักกัน มันแจ๋ว

        งานบู๊ก็มา..งานฮาก็ถนัด สำหรับตอนล่าสุดของซิทคอมดีต่อใจ รักกัน มันแจ๋ว ตอน รักจัดหนัก  กับเรื่องราวของ แชมป์ (สมจิตร) เจ้าบ่าวนักมวยหมัดหนัก และ นานา (หน่อย อุ่นเรือน) ว่าที่เจ้าสาวหมัดหนักกว่า! แชมป์มีความคิดว่าผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนแอ ทำให้นานาไม่พอใจท้าให้แชมป์ขึ้นชกกับ เจ๊กาก้า (มอรร์ริส) เพื่อพิสูจน์ว่าผู้ชายแมนๆ อย่างแชมป์ก็แพ้เป็น เอาล่ะสิ! แจ๋ว (พระพาย) จะจัดการยังไง?! เมื่อเวทีรักเปลี่ยนเป็นสังเวียนผ้าใบจำเป็นไปซะแล้ว

 

         คิวนี้ พี่ต่อ-ศุภฌา ผู้กำกับ สั่งให้ยกเวทีมวยของจริงมาตั้งที่ ธารดง เฮอริเทจ ปากเกร็ด ท่ามกลางสายฝนหลงฤดูที่ตกกระหน่ำมาตลอดช่วงสาย สมจิตรกับป้ามอร์ก็เลยอาศัยช่วงรอฝนหยุดวอร์มอัพร่างกายพร้อมกับนัดแนะคิวกันให้แม่นก่อนจะลงสังเวียนจริง เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับสั่งแอคชั่นพร้อมระฆังลั่นยกแรก สมจิตรโชว์ฟุตเวิร์คอย่างเท่เดินหน้าเข้าหามอร์ริสด้วยหน้าตาขึงขังสมกับเป็นนักมวยโอลิมปิคจริง...จริ๊ง ทำเอาป้ามอร์ที่อยู่มุมแดงถึงกับโอดเบาๆ ว่า "ถ๊อย..ดีกว่า ม่ายอาวดีกว่า" หมดยกแรกเลยยังไม่มีใครได้แลกหมัดกันซักฮุค เข้าสู่ยกสองเครื่องเริ่มร้อน สมจิตรส่งหมัดฮุคซ้าย..ฮุคขวาใส่ไม่ยั้ง จนป้ามอร์ต้องไปคว้าตัวกรรมการจำเป็นอย่าง ย้ง-ธนากร (รับบทคุณเต็ม) มาเป็นโล่ห์บังหมัด เฮ้อ..กว่าจะมาถึงยกสุดท้าย

 

          หลังจากเติมสวย เอ้ย! เติมน้ำพอมีแรง เจ๊กาก้าเอาจริงบ้าง เดินหน้าปล่อยหมัดแย็บตรงเข้าเบ้าหน้าสมจิตรจนล้มไปกองกับพื้น ชนะน็อคเอาท์ไปอย่างงงๆ ก่อนที่ หลวงพ่อ (ถนอม) จะมาให้สติเรื่องชีวิตคู่ว่าต้องรู้จักให้อภัยและไม่ใช้ความรุนแรงเป็นเครื่องมือตัดสินปัญหา จัดหนักทั้งความสนุกและสาระครบสูตรขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว ตื่นเช้ามารอชม รักกัน มันแจ๋ว ตอน รักจัดหนัก วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 9.00 น. นี้ ช่อง 7 สี HD กดช่อง 35