นุ่น เข้าตาจน!! ฟิล์ม พาหนีตาย ใน เรือนเบญจพิษ

        แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับละครพีเรียด เรือนเบญจพิษ ล่าสุดสัปดาห์ถึงคราว นุ่น ศิรพันธ์ โดนเอาคืนบ้าง!! หลังถูก น้ำผึ้ง ณัฐริกา ยึดอำนาจในเรือน ร้อนถึง ฟิล์ม ธนภัทร ต้องพาสาวนุ่นหนี..เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย!! เป็นฉากที่ เพชร(ฟิล์ม) ตัดสินใจพา หยก(นุ่น) หนี เพราะกลัวว่าหยกจะจับถูกส่งตำรวจ แต่ระหว่างทางกลับถูกคนใส่หน้ากากโหง้วตั๊กทำร้าย!!

 

        ฉากนี้ผู้กำกับ วรฐ คงคาลัย ยกกองไปถ่ายทำกันที่ ป่านพวงศ์ จ.สุพรรณบุรี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ทีมงานจึงเรียกนุ่นและฟิล์มมาซ้อมคิวแอ็คชั่นทันที ฉากนี้ค่อนข้างทุลักทุเล เพราะฟิล์มจะต้องพานุ่นที่บาดเจ็บหนีตายออกมาจากเรือนคุณพระ งานนี้ผู้กำกับจึงสั่งบอล์คกิ้งคิวกันอย่างละเอียดเพื่อป้องกันการผิดคิว หลังซักซ้อมกันอยู่นานจนแม่นคิวดีแล้ว ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที

 

             เริ่มที่ ฟิล์มกลัวนุ่นจะถูกน้ำผึ้งเล่นงาน จึงตัดสินใจพานุ่นหนีออกมาจากเรือน แต่ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังจะหนี ทันใดนั้นก็มีคนร้ายใส่หน้ากากโหง้วตั๊กเข้ามาดักไว้และเอากู่ออกมาหวังจะฆ่านุ่น ทำเอานุ่นและฟิล์มถึงกับอึ้ง!! เพราะยายพ่างคนร้ายตัวจริงตายไปแล้ว ฟิล์มไม่พูดพร่ำทำเพลงรีบดันนุ่นไปอยู่หลังตัวเอง ก่อนจะชักปืนออกมาหวังจะยิง แต่กลับถูกคนร้ายเตะปืนกระเด็นหลุดมือไป ก่อนจะพุ่งเข้ามาถีบฟิล์มกระเด็นไปไกล ฟากนุ่นที่เห็นฟิล์มถูกทำร้าย ก็รีบหยิบมีดที่ซ่อนไว้พุ่งตัวเข้ามาแทง แต่กลับสู้ไม่ไหวเพราะเจ็บแผลที่ท้อง

 

             คนร้ายได้ทีเอามือบิดไปที่แผลนุ่นอย่างแรง นุ่นร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด ก่อนจะร่วงลงไปกองกับพื้น เมื่อเห็นว่านุ่
นเสียท่า คนร้ายจึงไม่รอช้ารีบหยิบกู่งูขึ้นมาหวังจะปลิดชีพนุ่นทันที ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพฟิล์มยืนตะลึงอยู่นาน ก่อนจะสั่งคัทเช็คเทป เอาหล่ะสิ..จู่ๆ ก็มีคนร้ายใส่หน้ากากโหง้วตั๊กเพิ่มมาอีกคน งานนี้นุ่นจะรอดพ้นไปได้หรือไม่!! ตามชมฉากนี้ได้ในละคร รือนเบญจพิษ ในคืนวัน จันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31