โค้งสุดท้าย เรือนเบญจพิษ เดือด!! น้ำผึ้ง กวาดเรียบทั้งเรือน

        โค้งสุดท้าย!! เรือนเบญจพิษ เข้มข้นสุดๆ เมื่อ ปิ่น(น้ำผึ้ง ณัฐริกา) เข้าตาจน หลังจากที่ถูกจับได้ว่า เธอคือคนที่คนร้าย และฆ่า ทับทิม(แป้ง อรจิรา) งานนี้ปิ่นจึงต้องใช้กู่ทั้ง 5 งู , ตะขาบ, แมงป่อง, คางคก และ แมงมุม มากำจัดทุกคน ที่ล่วงรู้ความลับของเธอ!! เป็นฉากที่ หยก(นุ่น ศิรพันธ์) , แหวน(ปูเป้ รามาวดี), ฤทธิ์(กั้ง วรกร) และ เพชร(ฟิล์ม ธนภัทร) รู้ความจริงว่า ปิ่น(น้ำผึ้ง) เป็นคนฆ่า ทับทิม(แป้ง) ปิ่นจึงตัดสินใจใช้กู่จัดการทุกคน

 

        ฉากนี้ ผู้กำกับฯ วรฐ คงคาลัย ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงสีร้าง มีนบุรี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกนักแสดงทั้งหมดมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้ขนนักแสดงมากันเกือบครบ เรียกได้ว่าเป็นฉากไฮไลท์ของเรื่องที่มีทั้งดราม่าและแอ็คชั่น เรียกได้ว่าโหดและหินสุดๆ หลังบอล์คกิ้งและคิวกันเป็นอย่างดี ผู้กำกับไม่รอช้ารีบสั่งถ่ายจริงทันที

 

        เริ่มที่ นุ่น-ปูเป้-กั้ง-ฟิล์ม รู้ความจริงว่าน้ำผึ้งคือคนที่ฆ่าแป้ง และยังเป็นคนที่ใส่หน้ากากโหง้วตั๊กมาทำร้ายหยก น้ำผึ้งกลัวความลับจะไปถึงหู คุณพระยศ(มอส-ปฏิภาณ) เธอจึงตัดสินใจใช้กู่ทั้ง 5 มาจัดการทุกคนให้สิ้นซากจากนั้นน้ำผึ้งก็เดินเข้ามาด้วยท่าทางเหี้ยมโหดหมายจะกำจัดทุกคนให้สิ้นซาก ฟากปูเป้เห็นท่าไม่ดีจึงพยายามร้องขอให้น้ำผึ้งหยุด และอโหสิกรรมให้กับนุ่นแต่น้ำผึ้งไม่ฟัง กลับพรั่งพรูความแค้นในอดีตออกมาชุดใหญ่ ทำเอาปูเป้ถึงกับอึ้ง และน้ำตาไหลเอ่อ เพราะคิดไม่ถึงว่าน้ำผึ้งคนที่แสนดี จะกลายเป็นคนที่อาฆาตมาดร้ายได้ถึงเพียงนี้

 

          ส่วนนุ่นที่รู้ว่าวันนี้ตัวเองคงจะชะตาขาด ก็ขอให้น้ำผึ้งเอาความแค้นทั้งหมดมาลงที่ตนเพียงคนเดียว แต่นาทีนี้น้ำผึ้งกลับไม่สนใจ ค่อยๆ ปล่อยกู่ที่เตรียมไว้ไปจัดการทุกคน น้ำผึ้งได้แต่ยืนมองทุกคนนอนร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพน้ำผึ้งมองด้วยสายตาโหดเหี้ยม ก่อนจะสั่งคัทเช็คเทป...เอาหล่ะสิ เมื่อทุกคนถูกพิษของ 5 อสรพิษเข้าไปขนาดนี้ ใครจะรอดพ้นเงื้อมมือมัจจุราชไปได้!! มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน ใน เรือนเบญจพิษ ตอนอวสาน คืนวันอังคารที่ 6 มีนาคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31