ฝน ศนันธฉัตร สลัดคราบสาวแบ๊ว!! นัว 3 หนุ่ม แดน-ฮั่น-ตงตง ใน สายเลือดมายา

        ส่งไม้ต่อกับโปรเจ็คต์ เมืองมายา LIVE เดอะซีรีส์ ให้กับ ตอน สายเลือดมายา ลงจอต่อทันที โดยได้สาวน้อยหน้าหวาน ฝน ศนันธฉัตร มาสลัดภาพสาวใส มาเป็นสาวแซ่บ ประกบ 3 หนุ่ม แดน วรเวช , ฮั่น อิสริยะ และ ตงตง กฤษกร วันนี้เลยขอเอาเบื้องหลังตอนแรกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ดูกัน!!

 

         กับเรื่องราวของเนตไอดอลสาวหน้าตาน่ารัก เนยหวาน(ฝน) ที่กำลังดังเป็นพลุแตก ทำให้ กิตติกร(ตุ้ย ธีรภัทร) ผู้บริหารช่อง Real89 ต้องรีบดึงตัวเธอมาเล่นละครเรื่องใหม่ ด้วยเหตุผลว่า ทั้งสดและซิง มาประกบ 2 หนุ่ม ภูผา(ฮั่น) และ เอิร์ธ(ตงตง) โดยมอบหมายให้ เหม(แดน) เป็นผู้กำกับ โดยหารู้ไม่ว่าภายใต้หน้าตาน่ารักสดใส จะซ่อนอะไรไว้บ้าง!!

 

         โดยเบื้องหลังฉากนี้..เป็นฉากที่สาวฝนรู้ว่า 3 หนุ่ม แดน-ฮั่น-ตงตง มีทีท่าว่าชอบเธอ ซึ่งเธอเองก็ชอบโปรยเสน่ห์เรียกเรตติ้งอยู่แล้ว สาวฝนจึงแอบแม่ไปหา 3 หนุ่มถึงที่ แถมงานนี้..ได้ข่าวว่ากินเรียบ!! ภายในวันเดียวไม่เผื่อแผ่ใครอีกด้วยนะจ๊ะ หืม...ร้ายใช่ย่อยนะเนี่ย งานนี้ ผู้กำกับฯ อาร์ต-จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ จึงต้องเรียกฝน และ 3 หนุ่มมาติวเข้มเลิฟซีนกันชุดใหญ่ เพราะผู้กำกับอยากให้สาวฝนสลัดภาพสาวน้อยน่ารัก มาเป็นสาวแอ๊บแบ๊วสุดแซ่บ เล่นเอาฝนถึงกับปาดเหงื่อกันตั้งแต่ตอนซ้อม เพราะเป็นครั้งแรกที่ต้องเข้าฉากกับ 3 หนุ่มเลยทีเดียว และที่สำคัญต้องถึงเนื้อถึงตัว ซึ่งกว่าจะผ่านแต่ละฉากไปได้เล่นเอาสาวฝนเหงื่อท่วมตัวกันเลยทีเดียว!! เอาล่ะสิ..ตามไปดูกันว่าสาวฝนจะแซ่บซี๊ดขนาดไหน!!

         ตามชมการพลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญของสาว ฝน ศนันธฉัตร กับบท เนยหวาน ได้ใน เมืองมายาLIVE เดอะซีรีส์ ตอน สายเลือดมายา ออกอากาศตอนแรกคืนวันพุธที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 21.20น. ทางช่องวัน31