ฟิล์ม ร่อนเอวพลิ้ว ลีลาหนุ่มบาร์โฮสต์ ยีน กรี๊ดเกินหน้า เลยโดนปล้ำสั่งสอน ใน พ่อปลาไหล

         เป็นพระเอก-ผู้จัด ที่จัดให้ทุกอย่างจริงๆ สำหรับ ฟิล์ม รัฐภูมิ พอรู้ว่ามีบทหนุ่มบาร์โฮสต์ ต้องมาเด้งหน้า เด้งหลัง ร่อนเอวต่อหน้าสาวๆ ในละคร พ่อปลาไหล ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็รวมแก๊งค์พ่อปลาไหล ใส่บ็อกเซอร์มาเหวี่ยงเอว ให้ทีมเมียหลวง นำโดย ยีน เกวลิน  ได้กลืนน้ำลายเอื๊อกๆ งานนี้ ฟิล์ม - เอ อนันต์ มันส์ เกินบท บอกเลย

 

         เป็นฉากที่ เอม (ยีน) ตั้งใจเรียนรู้ ที่จะอยู่กับ เคน (ฟิล์ม) ด้วยการไปเที่ยวกลางคืน จึงชวนสาวๆ ไปเที่ยวบาร์โฮส ด้านหนุ่มๆ รู้เข้าก็ย่องดูเชิงสาวๆ เห็นสนุกกับบรรยากาศในบาร์เป็นพิเศษ ทำให้พ่อปลาไหลอดใจไม่ไหวปลอมตัวเข้ามาเต้นยั่ว แล้วลากสาวๆ ออกไป เอมถูกเคนต่อว่าแล้วลากกลับบ้าน แต่เอมทำเมิน เคนทนไม่ไหวเลยจัดการเผด็จศึกเอมแบบไม่รีรอ ฉากนี้ นักแสดงหลักและเอ็กซ์ตร้าแน่นๆ เลยต้องซ้อมคิวให้เป๊ะ ผู้กำกับ ปิยะพงษ์ คำภากุล รีบบรีฟฝั่งสาวๆ ขอสนุกสุดเหวี่ยง ปล่อยแก่เต็มที่ ด้านหนุ่มๆ ฟิล์ม ก็ขอเพิ่มบทให้ถอดกางเกงออก เหลือแต่บ็อกเซอร์ แล้วซ้อมร่อนเอวกันอย่างเมามันส์ โดยเฉพาะ ฟิล์ม พี่เอ ร่อนเอวแรงไม่เกรงใจเพื่อน

 

          ถ่ายจริง ยีนนำทีมเย้วๆ กรี๊ดๆ เสียงดัง แต่ดูท่าสาวๆ จะสนุกจริง เพราะหนุ่มบาร์โฮสต์ตัวจริง ร่อนเอวร้อนแรงสุดพลัง ยีนรับเสื้อที่หนุ่มบาร์โฮสต์โยนมาได้ ยิ่งกรี๊ดหนักกว่าเดิม แก๊งค์พ่อปลาไหลเห็นท่าไม่ดี รีบพุ่งเข้ามาแทรก พี่เอ เปิดฉากถอดคนแรก เห็นลีลาการถอดแล้ว รุ่นเด็กมีอายแน่นอน ถอดกันครบ จังหวะเพลงแดนซ์กระชากกว่าเดิม หนุ่มๆ ร่อนเอวกันสุดพลัง สาวๆ ยิ่งกรี๊ดหนักกว่าเดิม ก่อนที่สาวๆ จะเตลิดหนัก หนุ่มๆ รีบลากกลับบ้านอย่างไว  

 

       ฟิล์มลากยีนมาที่ห้องนอน โวยวาย ไม่พอใจที่ไปเที่ยวบาร์โฮสต์ ยีนลอยหน้าลอยตาใส่ ไม่คิดว่าตัวเองทำผิด แถมเถียงกลับ เจ้าชู้มา เจ้าชู้กลับ ไม่โกง ฟิล์มของขึ้น เลยจัดการสั่งสอนเมียให้อยู่ในโอวาท ยีนพยายามควานหาที่ช็อตไฟฟ้า แต่ฟิล์มรู้ทันคว้ามาไว้ก่อน แล้วจัดการสั่งสอนเมียจอมดื้อด้วยการระดมจูบรัวๆ ติดตามชมฉากนี้ได้ ในวันเสาร์ที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง8 กดหมายเลข 27