ทอย-ปังปอนด์ ปลุกกระแสคู่จิ้นอีกครั้ง ใน รูปทอง

          แค่ตัวอย่างละครเรื่อง รูปทอง เพียงไม่กี่นาทีก็เกิดกระแสเรียกร้องอยากดูฉากฟินของสองหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ กับ ปังปอนด์  อัครวุฒิ  กันสนั่นจอโดยเฉพาะในโลกโซเชียลที่ต่างพูดถึงเคมีที่เข้ากันและการกลับมาของคู่จิ้นสาววายอย่าง ทอย-ปอนด์ และยังเป็นการประชันบทบาทดราม่าเข้มข้นที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของ แดน วรเวช  และ ตั๊ก มยุรา เรียกว่าเข้มข้นทุกเนื้อหา ครบรสหลากอารมณ์ เสริมทัพความสนุกด้วย แก้ว  จริญญา, ปันปัน สุทัตตา และนักแสดงอีกคับคั่ง ผลงานการกำกับของ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

ละคร รูปทอง
ละคร รูปทอง

 

          โดย ทอย เล่าถึงการมารับบทนี้ว่า "เรื่องนี้เล่นยากมากครับ เลยต้องมีการเวิร์คช้อปเยอะ และต้องทำการบ้านหนักเป็นพิเศษ ตอนแรกไม่เข้าใจตัวละครเลย ไม่แน่ใจว่าคนที่เขารู้สึกแบบนี้เป็นยังไง มีความเป็นผู้หญิงในตัวหรือความเป็นผู้ชายในตัวมากน้อยแค่ไหน ครูสอนการแสดงก็แนะนำว่าตัวละครนี้มีความอ่อนโยนอ่อนหวาน นุ่มนิ่ม ผมก็คิดล่ะ เล่นได้อยู่แล้ว สบาย น่าจะคล้ายตัวเราบ้าง แต่พอได้เข้าถึงตัวละครจริงๆ พฤติกรรมหรือความคิดอะไรหลายๆ อย่างไม่ใช่ตัวเองเลย ก็เลยรู้ว่าเออเราก็ไม่ใช่ผู้ชายอ่อนหวานนะทำให้รู้จักตัวเองในอีกมุมหนึ่ง และรู้ว่าผู้ชายอ่อนโยนอ่อนหวานเป็นยังไง ส่วนฉากเลิฟซีนที่หลายคนพูดถึงที่จูบกับปอนด์ ตอนเล่นไม่เขินนะ เพราะเราสนิทและคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว พอเล่นก็จะตลกกันมากกว่า มองหน้าแล้วก็ขำ ก็อยากฝากให้แฟนติดตามชมกันครับเห็นว่าหลายคนก็รอคอย รอดูเราสองคน เล่นละครด้วยกันมานานถึง 4 ปี แล้ว ทอยปอนด์คัมแบค คราวนี้ก็กลับมาแล้ว ดีใจที่ยังมีคนรอคอยครับ"

ละคร รูปทอง
ละคร รูปทอง

 

         ด้าน ปังปอนด์ เสริมว่า "ยากมาก เพราะ ลาภ ค่อนข้างปากร้าย อารมณ์ร้อน ต่างจากตัวเองเลย ที่กว่าจะพูดอะไรได้ต้องคิดแล้วคิดอีกอยู่นาน ร่วมถึงจริตต่างๆ ของผู้ชายแบบที่ลาภเป็น ก็มีไปดูตัวละครที่เขามีคาแรกเตอร์แบบนี้ ดูจริตเขาว่าทำยังไง เพราะผมไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้เลยจริงๆ ไม่รู้จะใส่ยังไง ยากมาก พี่กู่ ผู้กำกับก็แนะนำ ตอนแรกก็นั่งคุยปรับความเข้าใจกันกับทอย จนวันหนึ่งจับทางได้ทุกอย่างคลิกลงตัวก็ไหลลื่นครับ เพราะนี่คือหน้าที่ที่เราต้องทำ ถ้ารู้สึกไม่ดีกับมันระหว่าที่เราเล่นหรือแสดงมันจะเล่นไม่ได้ฉะนั้นก็ต้องมีสมาธิ แต่ถามว่าเขินไหมก็เขินเหมือนกัน คือเพื่อนกันมองหน้ากันอยู่ดีให้มาจูบปากกันก็ตลกนะ ส่วนเรื่องความรู้สึกน่ะ ไม่มีความรู้สึกอะไรแล้วล่ะ นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราจูบกัน ถือว่านี่เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ได้ลองทำอะไรแปลใหม่และท้าทายดี ก็มีตบกับผู้หญิงด้วยซีนเหล่านี้ก็สนุกครับอยากให้ลองดูครับ"

        ติดตามได้ในซีรีส์เรื่อง รูปทอง ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 30 เมษายนนี้ ทางช่อง GMM25

ละคร รูปทอง
ละคร รูปทอง

 

ละคร รูปทอง
ละคร รูปทอง

 

ละคร รูปทอง
ละคร รูปทอง

 

ละคร รูปทอง
ละคร รูปทอง